Clip 2 cô gái cầm đầu náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ bị giải về phường

Xuất phát từ một lời hẹn giải quyết mâu thuẫn vào 19 giờ ngày 3.8 giữa 2 cô gái trẻ có lượng người theo dõi rất lớn trên Facebook, hàng trăm bạn trẻ đã kéo đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 để theo dõi vụ việc nên đã gây ra cảnh tượng náo loạn.

Vụ việc xuất phát từ những mâu thuẫn trên trang mạng xã hội Facebook của hai cô gái có nick name Hứa Vy và Võ Huỳnh Thanh Vân. Hai cô gái này thường xuyên mâu thuẫn và đăng những clip tự quay để chỉ trích nhau với lượt xem lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn. Sự việc căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi cả hai hẹn nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để có thể giải quyết dứt điểm mọi mâu thuẫn.

Câu chuyện hẹn nhau ra phố đi bộ để "giải quyết" của cả hai đã thu hút nhiều người trên Facebook. Hàng trăm bạn trẻ đã hẹn nhau kéo đến đường Nguyễn Huệ để xem hai cô gái "xử nhau" gây nên tình trạng vô cùng hỗn loạn.

Trao đổi về vụ vụ ẩu đả xảy ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại diện Công an quận 1, TP.HCM cho biết, lực lượng Công an đã nắm được thông tin về việc các đối tượng đã hẹn nhau ra phố đi bộ để giải quyết mâu thuẫn nên đã bố trí lực lượng đóng chốt tại các vị trí. Khi các đối tượng chuẩn bị ẩu đả thì lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ được 5 đối tượng cầm đầu gây ra vụ việc. Vị này cũng cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Theo Một thế giới
>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn