Bí quyết để dịch vụ MyTV phát triển đột phá, ấn tượng

0
0

- 2019 là năm MyTV - dịch vụ Truyền hình tương tác của VNPT có sự tăng trưởng, không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường truyền hình trả tiền.

Ra đời từ năm 2009, năm 2019 vừa qua, dịch vụ truyền hình MyTV đạt dấu mốc 10 năm tuổi. Thế mạnh của MyTV chính là sự khác biệt về công nghệ có tính tương tác dịch vụ cao so với các dịch vụ truyền hình truyền thống, chính vì vậy, thời điểm mới có mặt trên thị trường, MyTV đã nhanh chóng thu hút được sự ủng hộ của khách hàng.

Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu một mốc son trong chặng đường phát triển của dịch vụ MyTV, khi số lượng thuê bao có sự tăng trưởng đột phá, đạt 210% so với năm 2018. Số lượng thuê bao phát sinh cước liên tục duy trì mức tăng trưởng ấn tượng với hơn 1,63 triệu thuê bao. Tất cả những nỗ lực đó đều không nằm ngoài mục đích khẳng định vị thế của MyTV trên thị trường truyền hình trả tiền và góp phần đưa dịch vụ truyền hình trả tiền trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam.

Dịch vụ MyTV phát triển đột phá, ấn tượng trong năm 2019
Dịch vụ MyTV phát triển đột phá, ấn tượng trong năm 2019

Để đạt được kết quả như vậy, dịch vụ truyền hình MyTV đã không ngừng được đẩy mạnh phát triển nội dung với tiêu chí đa dạng về loại hình, đặc sắc về nội dung. Cho tới thời điểm này, MyTV đã cung cấp tổng số 183 kênh trong đó có 83 kênh HD, trên MyTV Net cung cấp 146 kênh trong đó có 52 kênh HD.

Chùm kênh trên MyTV/MyTV Net hấp dẫn người dùng với sự đa dạng phong phú ở nhiều thể loại: kênh Golf, kênh tin tức thể thao, các kênh TVRO; phát sóng thử nghiệm 02 kênh truyền hình chất lượng cao 4K Love Nature và FashionTV; chùm kênh VTVCab đã được hòa chung vào các gói cước cao Silver HD, Gold, Gold HD, Home Combo…

MyTV/MyTV Net còn mang đến cho khách hàng chùm nội dung phim phát song song, độc quyền; Seri phim Hollywood; ra mắt Rạp phim cuối tuần mới mẻ đặc sắc; Livestream độc quyền các chương trình ca nhạc/văn hóa giải trí hấp dẫn; chính thức cung cấp nội dung chất lượng cao 4K trên dịch vụ MyTV với 160 giờ nội dung.

Cũng trong năm 2019, MyTV tạo dấu ấn đậm nét với chùm nội dung thể thao đặc sắc thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Giải bóng đá ICC 2019; Giải bóng rổ FIBA 2019; Giải tennis Gland Slam; Giải bóng bàn quốc tế 2019; Vòng loại World Cup 2020. Bên cạnh đó, các nội dung sản xuất cũng được đặc biệt chú trọng với nhiều nội dung hấp dẫn: tổ chức bình luận Giải bóng đá ICC 2019, hợp tác sản xuất phim bộ,  phim sitcom, chương trình Quang huy bình luận…

Nhận thấy xu hướng cạnh tranh khốc liệt về giá cước của từng dịch vụ riêng lẻ, năm 2019, việc phát hành gói cước Combo bao gồm 3 dịch vụ: di động, băng rộng và MyTV của Tập đoàn VNPT phù hợp với nhu cầu, hành vi tiêu dùng của từng nhóm đối tượng, dựa theo phân khúc khách hàng đã giúp gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường di động, thu hút khách hàng mới, thâm canh trên tập khách hàng hiện hữu. Ngoài ra, công tác nghiên cứu phát triển và triển khai các công nghệ mới áp dụng cho hệ thống dịch vụ MyTV/MyTV Net cũng được đẩy mạnh, nhằm mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và hỗ trợ phát triển kinh doanh. Cùng với đó, hàng loạt các chương trình truyền thông, khuyến mại và chăm sóc khách hàng như hỗ trợ Smart Box dự phòng, khuyến mại quay số trúng thưởng tại nhiều địa bàn và đặc biệt là sự kiện chào đón năm mới 2020 đã góp phần kích cầu người dùng đáng kể.

Với những kết quả khả quan của năm 2019 được kỳ vọng dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tăng trưởng thuê bao, giành thị phần ấn tượng trong lĩnh vực truyền hình trả tiền Việt.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Giá vàng đột ngột giảm sau phiên tăng mạnh

(VnMedia) - Sau phiên tăng mạnh mẽ trước đó, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (7/4 - giờ Việt Nam) đã đảo chiều đi xuống 11 USD/ounce.