Sự thật 'đắng lòng' khi mặc áo tắm Victoria's Secret

14:16, Thứ Năm, 25/06/2015 (GMT+7)

Không phải ai cũng mặc áo tắm Victoria's Secret như các chân dài trên tấm hình quảng cáo.

Những bộ áo tắm của Victoria's Secret và những người mẫu xinh đẹp của họ luôn là giấc mơ của hàng triệu cô gái trên hành tinh. Ngắm nhìn hình ảnh các chân dài khoe vóc dáng hoàn hảo trong các thiết kế áo tắm mới nhất trên tạp chí, truyền hình, nhiều cô gái không khỏi ao ước có được một vẻ đẹp hoàn hảo đến từng milimet như thế.

Nhưng dường như đây là một giấc mơ khá xa vời bởi không nhiều may mắn có được vẻ đẹp này và trên thực tế thì những hình ảnh trên tạp chí hay catalogue của người mẫu Victoria's Secret đều đã trải qua quá trình chỉnh sửa đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Để chứng minh cho sự khác biệt giữa hình ảnh áo tắm của Victoria's Secret trên quảng cáo và thực tế, một nhóm phụ nữ đã thực hiện một loạt ảnh tái hiện rất nhiều bức ảnh quảng cáo áo tắm của hãng. Họ cho rằng đây chính là cách rất quan trọng để tất cả phụ nữ dù có vóc dáng, kích thước hay mang màu da nào có thể biết chính xách chân dung của mình khi mặc áo tắm. Bên cạnh đó, những cô gái này cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho phái đẹp.

Sự thật
Sự thật
Sự thật
"Thật khó để có được cái nhìn khách quan về cơ thể của mình. Vì thế khi một ai đó khen bạn, bạn nên tin họ".
Sự thật
"Đừng so sánh mình với các cô người mẫu chân dài. Rất ít trong số chúng ta có thể làm người mẫu".
Sự thật
"Bạn không cần phải đẹp như Behati khi mặc áo tắm. Hãy làm những gì bạn cảm thấy hạnh phúc và cuối cùng bạn sẽ rất vui vẻ".
Sự thật
"Có thể tất cả chúng ta không phải là người mẫu nhưng thế giới là sàn diễn cho chúng ta".
Sự thật
"Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên ít nhất một lần chụp một bức ảnh mặc áo tắm trên bãi biển. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với bản thân".
Sự thật
"Có một làn da đẹp, không tì vết sẽ không giúp bạn xinh đẹp đâu. Sự tự tin mới là yếu tố giúp bạn tỏa sáng".

Theo Hạo Nhiên
Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng