3 kiểu tóc mái cực thịnh hành giúp bạn 'ăn gian' tuổi trong chớp mắt

15:12, Thứ Năm, 21/01/2016 (GMT+7)

Nếu bạn là cô nàng ưa thích phong cách trẻ trung, ngọt ngào thì còn chần chừ gì mà không thử để ngay 3 kiểu tóc mái dưới đây nhỉ? 

Mái tóc có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến diện mạo gương mặt bạn, đặc biệt là kiểu tóc mái có tác dụng thay đổi gương mặt nhiều nhất.

1. Mái lưa thưa

Liên tục gây nên những cơn sốt từ 2014 đến nay, mái lưa thưa (còn gọi là mái mưa) khiến các cô nàng đổ "rầm rầm" vì độ dễ thương, trẻ trung và ngọt ngào mà nó đem lại. Biểu hiện rõ ràng chính là độ phủ sóng rộng rãi của nó khiến ngay cả sao Hàn hay sao Việt cũng phải "đứng ngồi không yên".

So với mái bằng trẻ trung nhưng có cảm giác hơi nặng nề, mái thưa mỏng manh và ghi điểm hơn nhiều với độ tự nhiên, trong sáng và nữ tính đến bất ngờ.

Yoona (SNSD)
Yoona (SNSD)
Yoon Eun Hye
Yoon Eun Hye
Suzy
Suzy
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Tiffany (SNSD)
Tiffany (SNSD)
Khả Ngân
Khả Ngân
Minh Hằng
Minh Hằng
Sỹ Thanh
Sỹ Thanh
Bích Phương
Bích Phương
Hoa hậu Thu Thảo
Hoa hậu Thu Thảo

2. Mái rối, uốn cong phóng khoáng

Là 1 kiểu biến tấu của mái thưa nhưng kiểu mái này dày hơn 1 chút và được uốn cong, để hơi rối đầy tự nhiên và đậm chút cổ điển pha nét phóng khoáng.

Kiểu tóc này sẽ mang đến vẻ dễ thương tuyệt đối cho bất kỳ cô nàng nào dù nó hơi mất công và cầu kì 1 chút.

3. Mái ngố trên chân mày

Đây là kiểu tóc "ruột" được những cô nàng Nhật Bản cực yêu thích và lăng xê. Sự trẻ trung trong nét phá cách, độc lạ đầy tinh nghịch và có phần hơi ngô ngố chính là sức hút của kiểu tóc này.

Với kiểu cắt ngắn ngang trán, trên chân mày, kiểu tóc này giúp gương mặt bạn thanh thoát hơn và chẳng hề lo đụng hàng.

Theo Lê Na 
Một thế giới