Mẹo giúp bạn đánh tan mỡ thừa mà chẳng cần luyện tập

22:07, Thứ Hai, 25/01/2016 (GMT+7)

Bạn không cần phải tập thể dục mà vẫn có thể đốt cháy calo mỗi ngày nhờ những hoạt động cực kỳ vui nhộn. Không tin thử xem nhé!

Theo các nhà nghiên cứu, để đốt cháy 200 calo, bạn cần chạy bộ liên tục trong 20 phút. Thế nhưng họ cũng chỉ ra rằng, bạn có thể đốt cháy lượng calo này mà không gây nhàm chán với những phương pháp cực vui nhộn ngay tại nhà.

Hãy cùng xem đó là những phương pháp gì nhé!

 

1. Nhai kẹo cao su trong 18 tiếng, bạn có thể đốt cháy 200 calo. Mỗi miếng kẹo cao su sẽ tiêu tốn của bạn 10 calo. Và nếu bạn nhai kẹo cao su liên tục, cho dù nó không giúp bạn đốt cháy năng lượng đi nữa thì nó cũng giúp hạn chế cơn thèm ăn hiệu quả.

2. Bạn có son môi chứ? Các chuyên gia khuyên bạn nên bôi chúng 1.500 lần để đốt cháy 200 calo.

3. Ngoài ra, làm "chuyện ấy" cũng có thể giúp bạn tiêu hao 1 lượng calo tương tự.

 

4. Nếu bạn thấy những việc làm này chưa đủ thú vị, bạn có thể đánh răng 45 lần, 2 phút/lần, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo một cách dễ dàng.

5. Tuy nhiên, có một bí quyết đơn giản hơn giúp bạn giảm cân, đó là dành 2,5 tiếng mỗi ngày để xem tivi. Điều đặc biệt là, nếu bạn xem hài kịch, bạn chỉ cần 4 chương trình là đủ để tiêu hao lượng calo cần thiết rồi.

6. Nếu bạn thấy xem tivi nhàm chán, hãy lên giường và ngủ liên tục trong 3 tiếng, nó sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo tương đương.

7. Bạn cũng có thể uống 8 cốc nước/ngày, bạn sẽ đốt cháy 70 calo và chỉ cần uống như vậy trong 3 ngày là 200 calo sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá nhiều nước trong 1 ngày vì chúng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

8. Nếu việc uống nước trong 3 ngày khá mất thời gian, bạn hãy nhảy dây liên tục trong 15 phút hoặc hát bài hát bạn yêu thích 23 lần.

 

9. Điều cuối cùng, bạn có thể ngồi trước màn hình máy tính và gõ một câu chuyện dài 4.800 từ, nó cũng là một gợi ý thú vị để đốt cháy năng lượng đấy.

Theo Hà Phương
Một thế giới