Những thói quen không ngờ khiến con gái ngực lép, người thô

19:49, Thứ Năm, 28/01/2016 (GMT+7)

Những thói quen tưởng như quen thuộc này lại chính là nguyên nhân khiến cho thân hình bạn ngày càng thiếu nữ tính và quyến rũ. Cùng xem bạn có đang mắc phải thói quen nào không để sửa ngay nhé!

1. Tập luyện sai cách

Nhiều cô nàng có suy nghĩ rằng các bài tập nặng hay tập luyện với cường độ thường xuyên sẽ giúp kết quả thu được nhanh và hiệu quả hơn. Nhưng trên thực tế, tập quá nặng hay quá liên tục khiến các cơ bắp hoặc bộ phận cơ thể phát triển mất cân đối.

Vì thế mà đối với các chị em, những bài tập nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn những môn thể thao dễ làm tăng cơ bắp như đẩy tạ, ...

 

2. Ăn kiêng quá mức

Khi ta ăn kiêng quá mức hoặc ăn kiêng sai cách, cơ thể gầy gò và quá ít mỡ khiến lượng hormone nữ tính (estrogen) không sản sinh đủ làm vòng 1 ngày càng "xẹp lép" và làm thân hình bạn nam tính hơn.

 

3. Những sai lầm trong ăn uống

Những loại thực phẩm như hàu, cá hồi, chuối, quả bơ, giá đỗ, nấm tươi ... được khuyên là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự tốt khi ăn vừa đủ. Đây đều là những thực phẩm giúp tăng cường hormone nam (testosterone), khiến cơ bắp phát triển, làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên thiếu nữ tính.

 

Theo Lê Na 
Một thế giới