Phát sốt với 'kiểu xăm lông mày' mới tự nhiên...

15:26, Thứ Năm, 21/01/2016 (GMT+7)

Bạn sẽ sở hữu cặp lông mày mềm mại và cuốn hút chỉ sau thời gian cực ngắn với một dòng sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Thay vì phải dành thời gian kẻ lông mày mỗi ngày hay nhờ đến sự trợ giúp tại các spa đắt đỏ, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày mềm mại và quyến rũ với một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ mới - đó là sản phẩm xăm lông mày dạng lỏng (tint). 
Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt đối với phái đẹp bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại. So với dòng sản phẩm dạng bột hay chì kẻ mắt mang tới cảm giác khô thì dạng lỏng lại mềm mịn và sắc nét hơn hẳn.

Sản phẩm xăm lông mày dạng lỏng sẽ giúp phái đẹp tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Loại mỹ phẩm này có 3 tone màu chính đó là: nâu, nâu sáng và nâu xám.

Cách sử dụng cực đơn giản: 

Bước 1: Bạn dùng chổi kẻ một đường màu đậm lên khuôn mày.

Bước 2: Giữ nguyên 2 - 3 tiếng để màu khô và bám vào da.

Bước 3: Bóc nhẹ lớp màu trên lông mày ra.

Vậy là bạn đã sở hữu cặp lông mày quyến rũ rồi. Mặc dù thời gian chờ đợi khá lâu nhưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng về kết quả mà dòng sản phẩm mới này mang lại. Sau 2 - 3 tiếng chờ khô, màu lông mày của bạn sẽ giữ được 5 - 7 ngày.

Lưu ý:

-  Khi kẻ đường màu lên lông mày, hãy cố gắng kẻ theo khuôn định sẵn để có được cặp lông mày như ý nhất.

- Khi bóc lớp màu ra khỏi lông mày, hãy cố gắng nhẹ nhàng để lông không bị rụng và da không bị tổn thương.

Theo Hà Phương
Một thế giới
Tin gốc