Giả làm người đưa thư, tôi đã khiến bồ của chồng phải điêu đứng

14:35, Thứ Sáu, 23/10/2015 (GMT+7)

Thật không ngờ với kế sách đó của Nga, nhân tình của chồng được một phen khốn đốn, điêu đứng. Nghĩ mình làm như thế hơi quá nhưng cô ta dám đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc của người khác thì…

Từ ngày biết chồng phải lòng gái ở bên ngoài Nga đứng ngồi không yên. Cô ghen đến phát điên lên nhưng không làm gì được chồng, cô nói gì anh cũng phủ nhận hết. Năm lần bảy lượt, Nga thấy chồng đi về nhà vẫn dính vết son môi của cô tình nhân trên áo, hoặc ở cổ mà chồng không chịu thừa nhận.

Tức quá, Nga bèn nghĩ cách gì đó để khiến chồng và bồ phải dừng ngay việc này lại. Cô không thể để người phụ nữ kia cướp chồng như thế được. Nghĩ mãi, cuối cùng cô cũng cần biết việc đầu tiên mình làm là gì.

Cô bắt đầu theo dõi chồng xem anh hẹn cô ả ở đâu, và cô ta là người như thế nào? Bí mật theo dõi chồng đến một quán café sang trọng, Nga thấy một phụ nữ khá là đẹp, quyến rũ vào bàn chồng ngồi nói chuyện vui vẻ. Chờ cả tiếng đồng hồ thì hai người họ mới đứng dậy đi về. Cứ tưởng hai người đó sẽ dẫn nhau vào nhà nghỉ, nhưng họ lại về chỗ làm. Vậy là Nga lại nhanh chóng chuyển hướng theo dõi cô gái kia. Khi cô ả vào công ty làm việc, Nga mon men hỏi dò nhân viên lễ tân thì biết, cô ta là kế toán của công ty X, nhà gần đây và cô ta đã có chồng rồi.

Nắm được một số thông tin cơ bản và hỏi dò địa chỉ nhà, Nga đi đến nhà cô ả xem thế nào. Đến nơi hỏi dò hàng xóm thì nghe họ kể cô ả được chồng yêu chiều rất nhiều, nghe đâu họ sắp sang nước ngoài định cư. Vừa hay lúc đến anh ta đang dắt xe ra đi đâu đó. Nhìn thấy chồng cô ta cũng khá là đẹp trai, vậy mà....Nga không hiểu cô ả có chồng như vậy, sao lại đi theo gã chồng vừa già vừa xấu của cô cơ chứ? Chồng cô nhìn đâu có được bằng chồng cô ta, vậy mà…

Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi. Sáng chủ nhật Nga đóng giả làm người đưa thư đến nhà cô tình nhân kia của chồng. Thật may mắn người ra nhận thư là anh chồng chứ không phải cô ta. Đưa cho anh ta bì thư khá là dày, Nga cười thầm trong bụng “thử xem hôm nay chồng cô sẽ dạy cô như thế nào khi biết vợ mình cặp kè với người đàn ông khác”.

Xong việc Nga nhanh chóng rút lui, tránh để cô ả tìm được. Nga vội vàng chùm chiếc áo chống nắng lên người để ngụy trang. Ngồi ở quán nước ngay gần nhà cô ả đợi xem tình hình thế nào. Chỉ 20 phút sau cô đã thấy một bà lão hốt hoảng đến nhà cô ả. Lúc sau đó Nga thấy mẹ con cô ta nước mắt ngắn nước mắt dài, xách vali bước ra khỏi nhà. Còn anh chồng thì cũng bực tức đi luôn ngay sau đó.

Kết quả đúng như cô mong đợi, chồng cô ta đã nổi điên khi xem những bức ảnh chồng Nga và cô ả thân mật với nhau. Cô ta bị chồng đuổi ra khỏi nhà, và nhục nhã hơn là anh chồng này còn gọi cả mẹ vợ sang để thấy con gái bà ta lăng loàn như thế nào.

Mấy hôm sau đó quay lại nhà cô ta nghe ngóng tin tức, thì hàng xóm nói hai vợ chồng cô ta đang làm thủ tục ly hôn, cô ta ra đi tay trắng. Tất cả mọi thứ kể cả đứa con gái lên 8 tuổi, chồng cũng không cho gặp lại nữa. Nghe mà lòng Nga hả hê bao nhiêu.

Thật không ngờ với kế sách đó của cô, nhân tình của chồng được một phen khốn đốn, điêu đứng. Nghĩ mình làm như thế hơi quá nhưng cô ta dám đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc của người khác thì Nga quyết phải dạy cho cô ả một bài học đắt giá mà nhớ. Cô ta có một gia đình hạnh phúc như thế không biết giữ và trân trọng lại tự mình đạp đổ nó. Chính cô ta đã khiến Nga phải cắn răng chịu đựng nỗi đau phản bội để dạy cho cô ta bài học này.

Tối hôm đó về nhà Nga không quên vờ kể cho chồng nghe chuyện, một con bạn của cô mới bị người ta đánh ghen và mất hết tất cả, để dằn mặt chồng. Thấy vậy chồng cô liền gạt đi, nhưng xem biểu hiện của anh có vẻ chồng cũng biết sợ rồi. Sau thời gian đó không thấy anh đi tối về muộn nữa, anh tỏ ra quan tâm vợ con hơn như để chuộc lỗi và bù đắp cho mẹ con Nga.

Theo Hạ Vi
Một thế giới
Tin gốc