Mẹ chồng 'bá đạo' làm đẹp cho con dâu khiến chồng phải há hốc mồm

15:12, Thứ Sáu, 16/10/2015 (GMT+7)

Ban đầu về nhà chồng tôi khá sợ mẹ chồng. Nào ngờ, về được hai ngày bà đã đưa tôi đi khắp nơi làm đẹp, tôi thay đổi nhiều đến nỗi chồng tôi cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên...

Tôi năm nay 30 tuổi vừa kết hôn được gần 1 năm. Sở dĩ tôi lấy chồng muộn là vì dư âm của cuộc tình cũ khiến tôi đau lòng và không muốn đến với ai nữa cho đến khi gặp chồng tôi hiện tại. Chúng tôi quen nhau trong 1 dịp đi dự hội thảo, cả hai đều là giáo viên. Anh làm quen tôi và sau này nói chuyện tôi mới biết anh đã từng qua một lần đò và có 1 cậu con trai nhưng nó bị bệnh thiểu năng và đang ở với mẹ. Tôi thấy thương cảm cho hoàn cảnh của anh. Chúng tôi nói chuyện qua lại 1 thời gian dài thì cả hai nhận thấy đều có tình cảm với đối phương. Anh ngỏ lời yêu tôi và muốn lấy tôi làm vợ. Thực sự tôi rất hạnh phúc nhưng cũng khá phân vân.

Mẹ chồng tôi là gái Hà Nội gốc nên rất thời thượng. Bà thấy tôi giản dị quá nên muốn làm đẹp cho con dâu. Bà đưa tôi đi bấm mí, làm tóc và mua sắm quần áo. Thú thực ban đầu tôi rất ngại nhưng thấy mẹ chồng cởi mở tôi cũng vui. Mẹ dạy tôi rằng: “Muốn giữ chồng thì phụ nữ mình phải biết làm đẹp và yêu lấy bản thân con à”. Tôi thay đổi khá nhiều từ khi ở với mẹ. Chồng tôi cũng vui khi thấy mẹ chồng, con dâu quấn quýt lấy nhau. Hơn nữa, thấy vợ xinh hơn chồng tôi cũng rất ngạc nhiên, nhiều lúc còn há hốc mồm vì ngạc nhiên. Anh yêu chiều tôi nhiều hơn. Những bộ đồ ngủ kín cổng cao tường của tôi đã bị mẹ chồng dẹp sang một bên và thay vào đó là những bộ đồ khác gợi cảm và quyến rũ hơn. Tôi như lột xác hoàn toàn khi được mẹ chồng chăm sóc.

Bà khiến tôi đi ngủ cũng phải phì cười. Nhiều hôm thấy tôi mặc mấy bộ đồ gợi cảm đi ngủ, chồng cứ mắt tròn mắt dẹt nhìn vợ. Tôi ngượng nghịu nói: “Mẹ tư vấn và mua cho em đó”. Chồng tôi lăn ra cười làm tôi giận dỗi, sau đó anh nói: “Anh không cười vì em mặc nó mà cười vì mẹ anh quá xì – tin, chắc anh phải cảm ơn mẹ thôi. Bà xã anh quyến rũ quá”. Tôi cũng thấy buồn cười vì trước giờ toàn nghe kể mẹ chồng làm khó dễ con dâu thế này thế nọ chứ chưa nghe kể mẹ chồng làm điệu cho con dâu bao giờ. Tôi lấy chồng hơi muộn nhưng lại may mắn khi có được mẹ chồng và gia đình chồng tuyệt vời như vậy. Tôi thực sự thấy hạnh phúc.

Theo Min
Một thế giới
Tin gốc