Vợ cao tay khiến chồng và nhân tình điêu đứng

06:47, Chủ Nhật, 08/11/2015 (GMT+7)

Theo chân cô ta vào nhà vệ sinh, tôi vờ đụng làm rơi túi xách của ả, rồi nhanh tay bỏ chiếc phong bì vào.

Lúc nghe Lam (em gái tôi) bảo anh “Hà hình như có bồ nhí bên ngoài sao ấy”, tôi bủn rủn hết chân tay. Bình thường chồng tôi là một người rất đứng đắn và yêu thương vợ con. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ chồng có bồ nhí bên ngoài, vậy mà... Nhưng đấy lúc Lam đưa điện thoại, chụp lại hai người đó đang tình tứ bên nhau thì chỉ biết khóc thôi.

Mấy ngày hôm đó tôi buồn rầu chẳng thiết ăn uống gì, chồng về nhà tôi cũng không nói gì chuyện anh làm bên ngoài. Anh cứ nghĩ tôi ốm thôi. Nghĩ mãi, mình nên làm gì để khiến cô ả kia tự động rút lui khỏi chồng tôi. Sau nhiều lần vò đầu bức tóc cuối cùng tôi cũng nghĩ ra một ý tưởng đánh ghen khá hay và thông minh.

Sau giờ tan sở tôi vội vàng tới cơ quan chồng. Ngồi ở quán nước cổng cơ quan, tôi ngụy trang như một bà buôn để chồng không nhận ra. Khi chồng vừa dắt xe ra, tôi vội vàng theo dõi xem anh đi, đâu làm gì. Theo cả một đoạn đường, cuối cùng tôi cũng thấy anh dừng lại ở một ngôi nhà. Ngay sau đó một cô gái trẻ tầm 27 tuổi, cũng khá xinh xắn chạy mở cổng cho anh.

Nghĩ đây chắc chắn là cô nhân tình của chồng, tôi vội giơ điện thoại chụp mấy bức ảnh họ ôm hôn nhau. Không biết vì nóng vội gặp nhau hay gì mà họ quên khóa cổng. Cơ hội ngàn năm có một đã đến, tôi nhanh gửi xe ở ngoài và lẻn vào xem họ làm gì.

Vừa rón rén đi đến cửa nhà, tôi đã thấy chồng vội vàng lột váy của cô gái đó ra. Nhìn cảnh đó, tôi vô cùng sốc. Lúc ấy, đôi chân tôi chỉ muốn xông vào tát tới tấp cho họ vài cái. Nhưng nghĩ làm như vậy thì tầm thường quá, không thể cho họ bẽ mặt được. Tôi cố dặn lòng lấy hết kiên nhẫn và bình tĩnh quay lại đoạn video chồng và ả kia.

Quay được 15 phút, nghĩ đã đủ để làm cô ta và chồng tái mặt rồi. Tôi dừng lại dắt xe ra về. Ra đến chỗ quán nước giữ xe, tôi không về ngay mà ngồi lại đó hỏi chuyện bà chủ quán nước. Nghe bà ấy nói thì cô ả đó chưa chồng, nhưng có người yêu làm ở trong miền Nam. Nghe đâu cậu ta, cũng giỏi giang và yêu cô này lắm. Hình như ngôi nhà này là cũng do cậu ta mua cho cô ấy. Họ dự định sang năm sẽ kết hôn.Thỉnh thoảng một năm, cậu ấy về thăm cô gái này 5 – 6 lần.

Nắm được vài thông tin cơ bản, tôi đứng dậy ra về. Về nhà copy đoạn video ấy sang usb để tìm cơ hội nhét vào túi xách cô ta mà tim tôi đau quặn thắt. Xem cô ta sẽ choáng váng như thế nào, khi cô ta và người tình bị người khác quay lại như thế này. Cô ta đã phá hủy hạnh phúc gia đình tôi, cô ta phải trả cái giá đắt thôi. Tôi tự nhủ thế, mong muốn cô ta sẽ phải trả giá đắt cho việc làm của mình.

Ngày hôm sau tôi lại tiếp tục theo dõi chồng. Anh lại đến nhà cô ta, nhưng không vội vàng vào nhà “làm tý” mà đưa cô ả đó đến một nhà hàng ăn uống. Nghĩ cơ hội trả thù đã đến. Ngồi đợi cô ta đi vào nhà vệ sinh, mà mãi không thấy ả đi. Lúc gần về thì cô ta mới vội vàng vào nhà vệ sinh. Tôi vào liền theo sau, vào đến đó vờ đụng làm đổ túi xách của ả, tôi nhanh tay bỏ chiếc phong bì đựng chiếc usb vào. Xong việc tôi về nhà nhắn cho cô ta một tin.

- Cô đã mở phong bì ra xem chưa?

- Cô là ai mà dám đe dọa tôi thứ này? – Cô ta nhắn lại ngay.

- Tôi là vợ anh Hà (chồng tôi), nếu cô không tự động rời xa chồng tôi, thì gia đình và người yêu cô sẽ được xem đoạn video hấp dẫn này.

Ngay tối hôm đó, tôi cũng đưa điện thoại cho chồng xem đoạn video đó. Anh ta tá hỏa, sợ hãi qùy lạy tôi xin tha thứ, nhưng tôi im lặng không nói gì. Mấy ngày sau tôi vẫn gửi tin nhắn công kích và đe dọa cô ả kia rằng “Nếu cô ta có bất cứ hành động gì, đoạn video này sẽ được chuyển đến bạn trai, gia đình cô ta luôn và cả trên mạng nếu tôi muốn”. Thấy cô ả kia tỏ vẻ lo lắng sợ sệt tôi vui mừng khôn xiết.

Từ hôm ấy trở đi chồng không dám đi đâu về muộn nữa, anh ta làm gì cũng khai báo với tôi dù tôi không yêu cầu. Còn cô tình nhân của chồng thì đứng ngồi không yên vì chiếc usb quay lại tất cả những việc làm dơ bẩn của cô ta.

Theo Hạ Vi
Một thế giới
Tin gốc