10 điều tuyệt vời về 'cô bé' của nàng

06:42, Thứ Tư, 18/11/2015 (GMT+7)

Bạn có biết “cô bé” cực kì ấn tượng? Một phần cơ thể tuyệt vời này có thể mang đến niềm vui mãnh liệt, nỗi đau khó chịu và thậm chí có khả năng như một con người nhỏ bé.

"Cô bé" có thể xử lý một bài tập luyện khá căng thẳng

Cơ bắp của âm đạo như một giai điệu mạnh mẽ. Một bài tập kegel có hiệu quả tăng cường xung quanh các cơ sàn chậu, tạo liều thuốc cho niềm cực khoái mãnh liệt hơn. Có thể đó là lý do tốt nhất để thúc đẩy bạn hãy thử bài tập thể dục cho “cô bé”.

Cách ăn uống có thể ảnh hưởng đến mùi vị “cô bé”

Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu về chủ đề này nhưng bằng chứng kinh nghiệm đã cho thấy, mùi hương của “cô bé” sẽ thay đổi trong thời gian rụng trứng và kể cả khi bạn ăn thứ gì đó cay nồng như tỏi hay hành tây.

Ảnh minh họa.
 

Âm vật có nhiều dây thần kinh hơn bất kể vị trí nào trên cơ thể

Không có gì để thắc mắc về điều này bởi âm vật chính là trung tâm kiểm soát niềm cực khoái của nữ giới.

“Cô bé” luôn mở rộng khi làm “chuyện ấy”

Bạn sẽ tự hỏi tại sao "cô bé" quá chật khi sử dụng chiếc tampon (băng vệ sinh dạng ống) nhưng lại có thể phục vụ một anh chàng với size “khủng”? Đó là do hiện tượng mở rộng âm đạo. Có nghĩa là khi đó 2/3 âm đạo được nới rộng, cả về chiều dài và rộng.

Không phải tất cả nữ giới đều có “cô bé” giống nhau

Ở một số người, âm vật có thể ở vị trí gần hoặc xa hơn từ cửa âm đạo. Theo một nghiên cứu gần đây, những phụ nữ có âm vật xa âm đạo hơn có nhiều khả năng gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái (có thể do giảm kích thích). Nhưng phái đẹp không cần lo lắng vì điều đó bởi trên cơ thể có tới 9 vị trí giúp bạn đạt cực khoái.

“Cô bé” sẽ báo khi nào thích hợp để tạo ra một em bé

Thật tuyệt vời khi âm đạo có thể thông báo cho bạn khi nào là thời điểm thích hợp để mang thai. Đó là sự xuất hiện của các chất nhầy trong cổ tử cung thời kì rụng trứng. Nếu bạn không dùng thuốc tránh thai hay có biện pháp can thiệp nào thì đây chính là thông điệp “cô bé” muốn nói với bạn.

“Cô bé” có đặc quyền cho phép tạo ra các niềm vui khác nhau

Nó giống như một khu vực trọn gói các niềm vui khoái lạc, có tới 4 loại niềm vui khác nhau: niềm vui tạo ra từ âm vật, âm đạo, pha trộn hay hỗn hợp nhiều vị trí.

Sinh con là một kỳ tích

 

Đó là điều không thể tin được. Âm đạo có thể cho phép một em bé trung bình hơn 3 kg chui qua đó rồi lại trở về được kích thước bình thường. Quá trình trở lại kích thước ban đầu thường diễn ra trong 6 tháng sau khi em bé chào đời. Bạn sẽ tự hỏi, “chuyện ấy” diễn ra như thế nào sau chuyện sinh nở đúng không?

Không có một âm đạo “bình thường”

Từ âm hộ đến môi âm hộ có thể là các kích cỡ khác nhau, không đồng đều và thống nhất ở bất kỳ ai. Vì thế, chúng ta không nên băn khoăn về cái đẹp hoàn hảo bên dưới thắt lưng nữ giới.

“Cô bé” có thể tự làm sạch

Trong thực tế, nhiều sản phẩm rửa sạch âm đạo lại tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm men qua cơ chế giảm độ pH cần thiết. Vì vậy, chỉ cần bạn tắm hoặc tạo điều kiện tiếp xúc với nước và xà phòng thường xuyên, “cô bé” cũng có thể tự tẩy rửa, dọn dẹp sạch theo cách riêng của mình.

Theo các nhà nghiên cứu, nếu so sánh, có khi vi khuẩn trên miệng bạn còn nhiều hơn trên “cô bé”. Quan trọng nhất là phụ nữ nên nắm bắt được những thông tin và hướng dẫn cụ thể trong việc bảo vệ và chăm sóc để “cô bé” luôn khỏe mạnh và quyến rũ nhất.

Theo Hà Anh
Tri thức trực tuyến