Vợ khuyên tôi đi 'bóc bánh' để thỏa mãn nhu cầu

10:15, Thứ Tư, 08/02/2017 (GMT+7)

Không đáp ứng nổi nhu cầu tình dục của chồng, vợ khuyên tôi đi “bóc bánh” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý…

Tôi và vợ bằng tuổi, cưới nhau đã được gần 10 năm và có với nhau hai mặt con. Chúng tôi có tình yêu thật đẹp hồi sinh viên và cho đến tận bây giờ sau khi đã là vợ chồng gần 10 năm, tình yêu tôi dành cho vợ vẫn nồng nàn như thuở ban đầu.
 
Chỉ có điều, vợ tôi không phải tuýp phụ nữ có nhu cầu chăn gối cao, thậm chí còn không có nhu cầu, nhưng 10 năm qua vẫn cố chiều chồng chỉ vì cô ấy không muốn làm tôi buồn, thất vọng. Tôi cảm nhận được rất nhiều lần vợ vờ lên đỉnh, nhưng thực ra trong lòng cô ấy luôn muốn tôi kết thúc sớm cuộc yêu.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 
Tôi cũng không muốn ép vợ phải phục vụ nhiều, nên mỗi tuần chỉ đòi hỏi vợ từ 1-2 lần, còn lại nếu có nhu cầu tôi cũng toàn “tự xử” chứ không làm phiền đến vợ. Cứ tưởng vợ hiểu cho nỗi khổ của tôi mà cố gắng chiều chồng, nào ngờ mới đây cô ấy lại đề nghị mỗi tuần chỉ chiều tôi 1 lần, còn lại nếu có nhu cầu tôi có thể đi ra ngoài “bóc bánh trả tiền” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thay vì phải “tự xử”. Cô ấy nói sẽ không ghen tuông, thậm chí cho đó là việc cần làm, bởi cô ấy không có khả năng đáp ứng nổi nhu cầu của tôi.
 
Tôi thương vợ vì cô ấy biết nghĩ cho tôi, và cảm ơn cô ấy vì đã lo cho mình, nhưng cũng chẳng muốn “bóc bánh trả tiền” hay quan hệ thêm với ai, vì sợ vợ buồn. Cứ cố kìm nén nhu cầu tình dục, kìm nén bản năng của mình.
 
Theo Báo đất Việt