Quách Ngọc Ngoan tố Lê Phương đòi 1 tỷ đồng để ly hôn

20:16, Chủ Nhật, 25/01/2015 (GMT+7)

Vụ chia tay không êm thắm của đôi diễn viên ồn ào showbiz Việt tiếp tục có những diễn biến mới. Lê Phương viết tâm thư dài còn Quách Ngọc Ngoan thì đăng hình tin nhắn chứng minh mình trong sạch.

>> Hà Hồ bóng gió, kết cục biết trước của Quách Ngọc Ngoan

Mới đầu năm 2015 nhưng showbiz Việt tiếp tục dậy sóng với các vụ đổ vỡ, ly dị. Cách đây không lâu, Lê Phương bất ngờ lên tiếng tố Quách Ngọc Ngoan sống giả tạo, vô tâm, nợ nần và cờ bạc. Không bình luận nhiều lời tố của vợ cũ, nam diễn viên chỉ nhấn mạnh trách nhiệm của anh đối với con trước giới truyền thông. Vì chính phát ngôn này mà Lê Phương giận dữ, viết hẳn một bức tâm thư dài kèm văn bản thông báo về phiên hòa giải làm bằng chứng Quách Ngọc Ngoan không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

Quách Ngọc Ngoan, tố, Lê Phương, ly hôn, kiện

Hình ảnh vợ chồng Quách Ngọc Ngoan thuở mặn nồng, hạnh phúc

Trong dòng trạng thái dài, Lê Phương gay gắt chỉ trích chồng cũ thiếu đạo đức, lừa dối dư luận. Cô chỉ ra trong khi mình phải “chạy từng hộp sữa” cho con thì Quách Ngọc Ngoan lại “ăn trắng mặc trơn” rồi lên báo rêu rao trách nhiệm nuôi con bằng những lời nói giả tạo. Cô còn yêu cầu chồng cũ không được lấy con trai ra để xây dựng hình ảnh, uy tín cho mình. Lê Phương chua chát tiết lộ, từ khi bé Cà Pháo ra đời, ông bà nội vẫn chưa từng gặp và biết mặt cháu trai.

Quách Ngọc Ngoan, tố, Lê Phương, ly hôn, kiện
Quách Ngọc Ngoan, tố, Lê Phương, ly hôn, kiện

Chứng minh cho lời chỉ trích, Lê Phương đưa ra hình văn bản thông báo về phiên hòa giải, trong phần nội dung hòa giải ghi rõ :“Ông Quách Ngọc Ngoan đồng ý giao con cho bà Phương tiếp tục nuôi dưỡng và ông không cấp dưỡng nuôi con”. Bức tâm thư nhận được hơn 4000 lượt thích và 600 lời bình luận bênh vực, ủng hộ từ phía người dùng mạng. Hầu hết đều cho rằng Quách Ngọc Ngoan nói dối dư luận, hành xử không đáng mặt đàn ông.

Sau đó không lâu, Quách Ngọc Ngoan cũng có những phát ngôn đáp trả trên trang cá nhân. Anh viết: “Tôi chỉ muốn im lặng để bảo vệ em, nhưng em đã không cho tôi con đường sống. Chính em là người không cho tôi gần con và mỗi lần gửi đồ về cho con thì em không nhận và trả ngược lại” kèm theo 5 ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và vợ cũ.

Quách Ngọc Ngoan, tố, Lê Phương, ly hôn, kiện

Quách Ngọc Ngoan, tố, Lê Phương, ly hôn, kiện

Quách Ngọc Ngoan cho rằng việc Lê Phương đòi 1 tỷ để ly hôn là hành vi tống tiền

Trong hình, Lê Phương có khá nhiều lời lẽ chửi bới, xúc phạm nặng nề khiến khán giả ngỡ ngàng. Cô đòi Quách Ngọc Ngoan phải trả cô 1 tỷ được coi là tiền “vay mượn, tiêu xài, lễ hỏi, cưới xin, nuôi con trong suốt 3 năm” thì mới chịu ly hôn kèm theo lời hăm dọa. Hiện tại, Lê Phương vẫn chưa có phát ngôn nào trước những đoạn hội thoại sặc mùi “đao kiếm” được công khai giữa hai người.

Cặp đôi “vàng” Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương đã chính thức “đường ai nấy đi” sau một thời gian dài chung sống. Liên tiếp là những lần kể tội nhau trên cộng đồng mạng cũng như các phương tiện truyền thông khiến gây rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo Gia Bảo
Vietnamnet