Đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn được lên báo ngoại

15:17, Thứ Tư, 04/02/2015 (GMT+7)

Đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn bất ngờ được một trang tin quốc tế chú ý.

Đám cưới đồng tính của NTK Anh TuấnSơn Đoàn mới đây đã được một trang tin quốc tế đăng tải với nội dung đầy ca ngợi. Bài viết tổng hợp nhiều tấm hình đẹp của đám cưới trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, ấm cúng, sang trọng theo phong cách phương Tây. Trang này còn gọi đây là đám cưới đồng tính của người nổi tiếng đầu tiên tại Việt Nam, sau khi các quốc gia Đông Nam Á dỡ bỏ lệnh cấm.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn
Đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn được trang báo nước ngoài ca ngợi

Ngay lập tức, bài báo này đã nhận được sự quan tâm mãnh liệt từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn bè quốc tế đã chúc mừng cho cặp đôi Anh Tuấn và Sơn Đoàn.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn và Sơn Đoàn
Đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè quốc tế

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn yêu nhau được 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Sơn Đoàn là doanh nhân Sài thành, hiện đang làm Giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo có trụ sở chính tại Mỹ. Được biết, cả hai đã đăng ký kết hôn ở Mỹ, nơi công nhận tính hợp pháp của hôn nhân đồng giới. Tình yêu của họ còn được khá đông đồng nghiệp trong giới ủng hộ.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn và Sơn Đoàn
Hai người đàn ông nắm chặt tay nhau khi nghe người chủ hôn (giữa) phát biểu

Anh Tuấn từng cho rằng, đám cưới của anh không hề gây xôn xao dư luận. Ngược lại, công chúng đều tỏ ra ngưỡng mộ và quý mến nên đã gửi nhiều lời chúc phúc đến anh và bạn đời. Anh cũng bày tỏ, khi đã quyết định "góp gạo thổi cơm chung", hai người chỉ muốn tìm kiếm niềm hạnh phúc trong cuộc sống chứ không quá quan tâm đến ai nói gì về mình.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn đầu tiên
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn đầu tiên tại Việt Nam
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn xúc động
Cặp đôi xúc động đến rơi nước mắt trong giây phút thiêng liêng

Trong đám cưới, cả hai thực hiện các nghi thức quan trọng và hôn nhau dưới sự chứng kiến của mọi người. Đặc biệt, khi NTK Anh Tuấn trao nhẫn cưới đã nói với bạn đời của mình rằng: "Ngay từ lần đầu tiên gặp em, anh đã biết mình sẽ dành trọn cuộc đời này để ở bên em. Anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên". Cả hai đã rơi nước mắt và khiến những người có mặt cũng không giấu được sự xúc động. Sau đó, Anh Tuấn và Sơn Đoàn cũng không quên nói lời cảm ơn các khách quý đã không ngại đường xa đến chứng kiến ngày vui của mình. Sau các nghi thức giản dị, họ cùng nắm tay nhau nhảy múa, ca hát và dùng tiệc.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn xúc động khán giả
Hai nhân vật chính hồi hộp trước khi hôn lễ bắt đầu

Nhiều khách mời tham gia lễ cưới đặc biệt này đã gọi đây là "đám cưới cổ tích" khi hai nhân vật chính đều nhận được sự ủng hộ hết lòng của bạn bè và gia đình hai bên.

đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn đặc biệt
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn Sơn Đoàn
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn được ủng hộ
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn được ca ngợi
đám cưới đồng tính của NTK Anh Tuấn thiêng liêng
Các khách mời cùng chung vui khi chứng kiến hạnh phúc của hai người

Theo Ngọc Anh
Giadinhonline