Trương Bá Chi bị nghi mang thai với đại gia xã hội đen

09:18, Thứ Bảy, 23/05/2015 (GMT+7)

Hình ảnh mới của người đẹp Hong Kong khi đi mua sắm với vòng hai lùm xùm khiến nhiều người hoài nghi.

Trang tin Phượng Hoàng cho hay, cách đây vài ngày, Trương Bá Chi xuất hiện tại một siêu thị ở Hong Kong. Cô mặc trang phục rộng thùng thình, đi giày bệt, cẩn trọng chọn vài món đồ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, rất tốt với phụ nữ mang thai.

Những tay săn ảnh đi cùng cũng ngạc nhiên khi Bá Chi có vẻ tăng cân. Gương mặt tròn trịa hơn, vòng eo, cánh tay đều có phần phát tướng. Nhận ra có phóng viên bám theo, cô còn vội vàng kéo túi che bụng.

Trương Bá Chi bị nghi mang thai với đại gia xã hội đen
Bá Chi vội vàng che chắn vòng hai "lùm xùm".

“Mọi lần khi gặp ký giả, cô ấy đều cười vui vẻ và chào hỏi nhưng lần này cô chỉ muốn nhanh chóng rời đi”, Ifeng cho biết. Trang này đưa ra phỏng đoán Bá Chi đang mang thai với đại gia Tôn Đông Hải, một người có thế lực mạnh và quan hệ rộng trong giới xã hội đen Đại lục.

Vào tháng 3, cô lộ ảnh qua đêm tại biệt thự nhà Tôn. Cặp đôi sau đó cùng xuất hiện tình cảm với bạn bè ở Singapore. Nguồn tin cho biết, người đẹp phim Vô cực hiện giờ dồn toàn tâm toàn ý cho Đông Hải.

"Đại gia họ Tôn có quá khứ phức tạp nhưng Bá Chi lại là người lụy tình nên cô chỉ chìm đắm trong tình yêu, bỏ qua phán đoán lý trí", blogger nổi tiếng Trường Xuân Mậu Dịch khẳng định.

Trương Bá Chi bị nghi mang thai với đại gia xã hội đen
Tôn Đông Hải đi mua sắm cùng mẹ con Bá Chi.

Mặc dù đổ vỡ hôn nhân với Tạ Đình Phong nhưng Bá Chi chia sẻ, cô vẫn luôn hy vọng vào tình yêu: “Tình yêu đến rất khó để ngăn cản. Hiện giờ tôi là người phụ nữ đã ly hôn, nhưng nếu có thể tiếp nhận chân tình, tôi sẽ không dừng bước”.

Nữ diễn viên bày tỏ mong muốn kết hôn lần nữa: “Tôi cảm thấy mình như một thiếu nữ 16 tuổi. Lúc nào cũng có niềm tin vào tình yêu, bản thân mong sớm có thể tái hôn, càng sớm càng tốt”.

Trương Bá Chi bị nghi mang thai với đại gia xã hội đen
Cô bị cho đã tăng cân đáng kể.

Theo Hiểu Nguyệt
Tri thức trực tuyến