Cường Đô la lên tiếng phủ nhận 'nói gần nói xa' Hồ Ngọc Hà

14:31, Thứ Hai, 08/06/2015 (GMT+7)

Trước đây vài ngày, khi dòng chia sẻ của Quốc Cường trên trang cá nhân "Ngày trước thì cúi xuống nhặt .. Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được ..! Rõ ràng trình độ ngày càng cao", đã bị nhiều người suy đoán là anh đang trách cứ vợ cũ. Nhưng mới đây, Cường Đôla đã lên tiếng...

Sáng nay, trên trang cá của doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô la) đã bất ngờ đăng một tấm ảnh đang chở bé Subeo đi học cùng với dòng chia sẻ khá dài được anh thanh minh về  dòng trạng thái chia sẻ cách đây vài ngày của anh đã bị mọi người hiểu sai:

Cường Đô la lên tiếng phủ nhận 'nói gần nói xa' Hồ Ngọc Hà
Dòng chia sẻ của Quốc Cường bị mọi người suy đoán anh "nói gần nói xa" vợ cũ Hồ Ngọc Hà 

"Xin chào ngày mới, cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua. Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu! Những gì Cường chia sẻ trước giờ trên trang Facebook này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết. Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn. Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi. Thứ hai đây là trang Facebook của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ khác và tự nhiên. Cường không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ, thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi".

Cường Đô la lên tiếng phủ nhận 'nói gần nói xa' Hồ Ngọc Hà
Dòng chia sẻ của Quốc Cường

Vốn là người kín tiếng, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra, Quốc Cường cũng chọn giải pháp im lặng, thậm chí khi Hồ Ngọc Hà đang dính đến scandal lùm xùm với 1 đại gia anh cũng không phản ứng gì. Thi thoảng, Cường Đô la đăng những hình ảnh vui chơi, cười đùa với bé Subeo và những chiếc xe mới ứng ý mà anh mới "tậu".

Cường Đô la lên tiếng phủ nhận 'nói gần nói xa' Hồ Ngọc Hà
Trên trang cá nhân, Cường Đô la thường chia sẻ hình ảnh anh với bé Subeo 

Theo TLXB
Ảnh: FBNV
Một thế giới
>> Xem tin gốc