Elly Trần bức xúc lên tiếng về nghi án Mộc Trà không phải con đẻ

09:02, Thứ Năm, 11/06/2015 (GMT+7)

Elly Trần bức xúc lên tiếng chia sẻ tất cả những điều hơn thiệt khi nói về mình và con gái.

Đang là hot girl nổi tiếng trong giới trẻ Việt, Elly Trần bất ngờ "mất tích" một thời gian mang theo nghi vấn mang bầu sinh con. Sau một thời gian vắng bóng làng giải trí, Elly Trần quay trở lại và tiết lộ hình ảnh con gái - bé Candie Mộc Trà.

Với ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu cùng những biểu cảm dễ thương ....con gái Elly Trần nhanh chóng chiếm chọn tình yêu thương của công chúng. Trở thành một trong những cái tên hot trên mạng xã hội nhưng đôi khi điều đó cũng gây phiền toái tới hai mẹ con Mộc Trà.

Elly Trần

Ngoài những lời yêu thương thì cũng có số ít những ý kiến trái chiều khi nói về mẹ con Elly Trần như thơm lây từ con, ghét mẹ yêu con, .....Tuy nhiên điều khiến mẹ Elly Trần bức xúc nhất chính là những câu hỏi nghi vấn xung quanh nghi án bé Mộc Trà không phải là con đẻ.

Mới đây, Elly Trần chính thức lên tiếng chia sẻ về vấn đề này cho mọi người được rõ. Chia sẻ của Elly Trần:

"Nói thật tình thì mình vẫn luôn cố gắng sống theo kiểu cứ im lặng mà làm tốt việc của mình là mừng . Nhưng gần một năm qua, nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc ấu trĩ, chủ quan xung quanh cuộc sống của mẹ con mình, mình nghe có mệt, còn các bạn có chán không? Vậy thì lần này mình sẽ nói ngắn gọn một lần thế này.

( Những người yêu mến mẹ con Elly vui lòng lướt qua chia sẻ này )

Elly Trần

1. "Chắc gì Cadie là con đẻ của Elly"

Ngồi giải đáp nghi vấn này thật tình mình cũng thấy buồn cười lắm. Nhưng có thể là nhiều bạn " vô tư " thật nên mình cũng ráng mà trả lời cho các bạn ấy vui. Con ai mà sinh ra sẵn rồi giao cho mình nuôi nấng tiện quá vậy ? Hay các bạn cho rằng mình may mắn nhặt được con bé bên góc đường ? hoặc mình đã hái nó xuống từ trên cây?

Các bạn quan tâm Cadie mình rất cảm kích, nhưng cũng đừng vì quan tâm mà ngồi viết ra giả thiết nguồn gốc của con bé ly kì như trong film Hàn Quốc. Mình mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường , và hãy yên tâm là nó hoàn toàn là người trái đất.

Elly Trần

2. "Elly Trần thơm lây nhờ con"

Liệt kê ra đây ắt hẳn có người sẽ nói làm cha mẹ sao lại đi kể công với con. Nhưng thôi cứ nói qua qua một lần cho vui nhé.

Phần mình, tuy bản thân không phải là một nghệ sỹ lớn nhưng ắt hẳn không phải là người mới hay vô danh tiểu tốt rồi. Nếu không muốn nói tránh rằng việc có con cũng khiến lượng fan trước đây trong khu vực Châu Á của mình hao hụt ít nhiều, vì khi sexy idol mà trở thành mẹ trẻ con thì cũng không còn hot mấy nữa.

Đúng ở cái thời điểm đang được chào những film lớn, những dự án mình đã mong đợi suốt những năm làm nghề, mình chấp nhận đứng lại để sinh con, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập của cuộc sống, cũng như cơ hội bước lên một vị trí tốt đẹp hơn trong nghề .

Elly Trần

Phần Cadie, ai là người mang bé đến gần với mọi người ? nếu từ đầu mẹ bé không phải là Elly thì mức độ lan toả hình ảnh khởi điểm của bé là bao xa? và ai là người đã chọn style, đã chụp tất cả những hình ảnh của bé, ai là người đã thay bé viết những chia sẻ vui vẻ và ngồi chế ảnh, viết truyện tranh cho bé để tạo thành một Cadie vui tính lạc quan trong lòng mọi người ?

Vì vậy, khi các bạn thường xuyên dùm cụm từ " thơm lây" xin hãy suy nghĩ, đừng biến tình yêu vô điều kiện mình đã dành cho máu mủ của mình thành điều gì đó mang hơi hướm của sự vụ lợi PR, nghe xót xa lắm.

3. "Cứ lấy Tây là con đẹp như con nó "

Nếu đó là chuyện tình cảm của các bạn mình hoàn toàn ko can thiệp. Nhưng mình đề cập điều này ở đây vì mình e ngại suy nghĩ phiến diện của các bạn sẽ tạo thành nền tảng chủ quan cho những cô gái trẻ. Nếu như cô gái nào cũng tin tuyệt đối vào điều này mà bỏ qua hết mọi điều kiện cơ bản cần có để sống hạnh phúc thì đôi khi sẽ là sai lầm tai hại cho chính tương lai của các bạn và con trẻ.

Elly Trần

Đàn ông da trắng, da đen, hay da vàng đều có người này người khác. Không thể ấu trĩ đóng khung chủng tộc này thì tốt thì đẹp, cái kia thì xấu thì tệ được. Hơn nữa có một sự thật rõ ràng rằng Cadie không phải là em bé lai Tây duy nhất ở Việt Nam hay trên thế giới. Lấy một kết quả trước mắt để đưa ra kết luận xấu đẹp có hồ đồ quá hay không?

Quan trọng là phụ nữ phải ở bên cạnh một người đàn ông muốn sống vì mình và vì con mình thì cuộc đời sẽ nhiều bình yên và hạnh phúc, ít sóng gió hơn thôi ...

4. "Ghét Elly nhưng thích Cadie"

Trước đây trong bài phỏng vấn với trang báo nọ, mình đã trả lời qua mail rằng "có nhiều người không phải fan của Elly, nhưng lại là fan của Cadie, tôi vẫn cảm thấy rất vui..." Nhưng sau đó họ sửa lại thành " Nhiều người không thích tôi nhưng thích Cadie.." rồi đem câu đó lên thành tít bài phỏng vấn.

Thật ra mình cũng không thoải mái lắm với cách "sửa câu cho gần nghĩa" như vậy đâu, nhưng mình nghĩ đó cũng không phải là chuyện quá lớn nên mình không đính chính. Sau đó nhiều kẻ đã vịn vào tít bài báo đó mà nói ở page của con mình và của mình suốt.

Elly Trần

Bạn ơi, không lẽ mình phải ngồi xuống nói với bạn những sự thật hiển nhiên như mặt trời mọc ở hướng Đông, nước biển sẽ có vị mặn và cái đứa trẻ bạn yêu thích nó đã chui từ trong bụng của mình ra đấy. Và hẳn là cái sự thích con ghét mẹ của bạn cũng không thể thay đổi được sự thật ấy đâu. Sau này bạn sinh con , người ta cũng sẽ ngồi tít xa ngoài kia mà phán xét mẹ con bạn như đúng rồi thế nhé.

Khi thế giới internet ngày càng phát triển người ta tự cho phép mình cái quyền ngồi cao hơn thiên hạ mà phán xét. Thậm chí đó là những người họ chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc một lần trong đời. Và người nghệ sỹ vẫn thường xuyên là nạn nhân của các bậc thánh nhân ảo ấy . Mình nói ra điều này không với hoài bão to lớn sẽ thay đổi được phong cách sống của cả thế giới ảo, chỉ là đôi câu chia sẻ để những ai muốn hiểu thì sẽ hiểu ..."

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet