Ngọc Trinh, Phượng Chanel lên tiếng việc 'bắt Thánh Cô'

08:29, Thứ Bảy, 13/06/2015 (GMT+7)

Trước thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt, hầu hết người nổi tiếng chọn cách giữ im lặng, không đề cập tới bất cứ chuyện gì.

Từ đầu năm 2015, không ít người nổi tiếng phải “nhức đầu” khi trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện một nhân vật mang tên Thánh Cô Cô Bóc (Tuyết Anh Trần). Thông qua Facebook, Thánh Cô Cô Bóc liên tục tấn công bằng những bài viết gây tổn hại nặng nề đến hình ảnh, uy tín vào hàng loạt nhân vật tên tuổi của của showbiz Việt

Những bí mật động trời chưa được xác minh mà Thánh Cô Cô Bóc đăng tải đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Những nạn nhân của Thánh Cô Cô Bóc có thể kể đến như Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Linh Chi, Ngọc Trinh, Nguyễn Thị Thanh Vân… và đặc biệt là Trương Thị Phượng (còn gọi là Phượng Chanel).

Avatar của hàng loạt trang Thánh Cô Cô Bóc, Tuyết Anh Trần,.
Avatar của hàng loạt trang Thánh Cô Cô Bóc, Tuyết Anh Trần.

Chiều ngày 11/6, với hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân”, lực lượng Công an đã bắt giữ Trang Trương – người phụ nữ được nghi là có liên quan đến hàng loạt các trang Thánh Cô Cô Bóc, Tuyết Anh Trần,… Bằng các tài liệu, nghiệp vụ, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45 – Bộ Công An) đã xác định được người sử dụng nick name Huyen Nguyen; Tuyết Anh Trần có tên thật là Trần Thị Hương Giang nên đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng này.

Tại Cơ quan điều tra, qua đấu tranh khai thác, bước đầu Giang khai nhận “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và cả ở nước ngoài. Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn Thánh bóc”. Tuy nhiên lại có thông tin cho rằng, nhân vật này được điều khiển bằng cả một đường dây, và khi Trang Trương bị bắt thì Thánh Cô Cô Bóc thực sự vẫn đang ở nước ngoài.

Sau khi có thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt giữ, Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức chia sẻ lên trang cá nhân, tuy nhiên lại xóa đi không lâu sau đó. Anh viết “Ai nói trên đời này không có ma? Vì người đó chưa từng đi đêm… Còn bé Thánh Cô Cô này thường xuyên đi đêm nên phải gặp ma thôi. Chẳng có ai trồng sầu riêng mà đợi đến ngày hái sầu riêng cả.”

Phượng Chanel viết về Trang Trương trong status mới nhất trên trang cá nhân.
Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi có thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt, tuy nhiên anh đã xóa đi không lâu sau đó.
Phượng Chanel viết về Trang Trương trong status mới nhất trên trang cá nhân.
Tối ngày 12/6, trên trang cá nhân của mình, Trương Thị Phượng (Phượng Chanel) cũng đăng tải đường dẫn về thông tin Trang Trương bị bắt. Phượng Chanel bất bình trước hành động trong 6 tháng qua của Trang Trương nhưng cũng bày tỏ sự quan tâm tới gia cảnh của người phụ nữ này.
Phượng Chanel viết về Trang Trương trong status mới nhất trên trang cá nhân.
Phượng Chanel viết về Trang Trương trong status mới nhất trên trang cá nhân.
 

Trong khi đó, những nhân vật cũng từng là nạn nhân của Thánh Cô Cô Bóc như ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người mẫu Linh Chi hay lại hoàn toàn giữ im lặng. Họ vẫn thường xuyên chia sẻ thông tin trên trang cá nhân, nhưng tuyệt nhiên không đề cập bất kỳ điều gì đến nhân vật đã từng khiến mình điêu đứng vì những bài viết bóc mẽ cả.

thánh cô cô bóc
thánh cô cô bóc
Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi vẫn thường xuyên cập nhật trang cá nhân, nhưng lại hoàn toàn im lặng trước những thông tin về Thánh Cô Cô Bóc.

Về phía Ngọc Trinh, người đã từng phải đối mặt với nhiều thông tin bất lợi từ phía Thánh Cô Cô Bóc cũng không bình luận nhiều về vấn đề này. Trước đó, khi Thánh Cô bóc mẽ Ngọc Trinh “đi khách”, kinh doanh spa ế ẩm, shop thời trang thua lỗ nặng,… Người mẫu này đã từng rất bức xúc và lên tiếng đáp trả khá dữ dội. Tuy nhiên khi được hỏi về tin tức Thánh Cô Cô Bóc bị bắt, cô chỉ cho biết mình không quan tâm và giờ chỉ muốn tập trung cho công việc kinh doanh của bản thân.

ngọc trinh
ngọc trinh

“Dù có bị bắt thì việc họ chửi mình cũng đã chửi rồi, mọi người hiểu lầm thì cũng đã hiểu lầm rồi nên tôi không quan tâm nữa. Tại thời điểm ồn ào nhất nếu bị bắt thì tôi mới có cảm giác đỡ tức. Giờ tôi chỉ tập trung kinh doanh kiếm tiền thôi” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Thông tin Thánh Cô Cô Bóc khiến không ít người nổi tiếng chú ý, nhưng hầu hết đều lựa chọn cách im lặng, để thoát khỏi sự chú ý của "tập đoàn" vì không ai muốn mình trở thành nhân vật chính bị "lên sóng" trong những bài viết động trời bóc mẽ đời tư, cuộc sống cá nhân như một số nhân vật đã từng được khai thác trước đây.

Theo Mai Nguyễn
Vietnamnet