Siêu mẫu Gisele Bundchen khỏa thân gây sốt

15:38, Thứ Tư, 30/09/2015 (GMT+7)

Rõ ràng, Gisele Bundchen không ngừng làm tăng nhiệt. Lần này, siêu mẫu người Brazil xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue trong số phát hành sắp tới và cô đã trút xiêm y 100%.

 
Ở tuổi 35, Gisele Bundchen quyết định kết thúc sự nghiệp người mẫu thời trang sau khi gặt hái rất nhiều thành công trên các sàn catwalk nổi tiếng của ngành thời trang thế giới. Tất nhiên, quyết định này chẳng khác nào một “bom tấn” trong ngành công nghiệp này. Thế nên, sau một tháng im lặng, cô mới chịu lên tiếng trên một nhật báo Brazil để giải thích những lý do kết thúc sự nghiệp. Cô nói: “Tự nhiên, cơ thể mách bảo tôi liệu những gì tôi đang làm có cần thiết hay không. Nó yêu cầu tôi dừng. Tôi tôn trọng cơ thể tôi”.
 Gisele Bundchen trên trang bìa tạp chí Vogue
 Gisele Bundchen trên trang bìa tạp chí Vogue

 

Gisele Bundchen từng được bình chọn là người mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới với không dưới 95.000 euro/ngày. Thế mà giờ đây, cô cho rằng kết thúc sự nghiệp trong lúc này là một lợi thế cho cô, như cô từng khẳng định: “Đây là một đặc ân khi đưa ra quyết định kết thúc sự nghiệp. Tôi thấy không có lý do gì để tiếp tục nghề người mẫu hoặc dành thời gian cho các dự án cá nhân khác”.
Gisele Bundchen khoa than gay sot-hinh-anh-2
 

Tuy nhiên, giới mộ điệu tin rằng mặc dù cô quyết định không xuất hiện trên sàn catwalk, nhưng Gisele Bundchen không hẳn biến mất khỏi giới truyền thông. Và vì thế, cô vợ của Tom Brady không ngừng xuất hiện trong các buổi chụp ảnh. Gần đây nhất, cô chụp ảnh cho tạp chí Vogue. Trong loạt ảnh, Bundchen chưa bao giờ trần trụi đến thế. Cô chụp ảnh khỏa thân dưới một chiếc áo khoác xanh dương hoặc mặc chiếc áo thun nhưng chỉ mặc chiếc quần lót trắng. Táo bạo hơn, cô biến thân thành Eva. Những đường cong quyến rũ của cơ thể lập tức làm tăng thêm nhiệt độ, thậm chí… bỏng mắt.

Theo Công Đạm
Một Thế Giới
Tin gốc