Vũ Khắc Tiệp: 'Ngọc Trinh chả có gì phải hổ thẹn'

13:42, Thứ Năm, 27/02/2014 (GMT+7)

"Ông bầu" Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh sự việc sang Mỹ biểu diễn của Ngọc Trinh và các người mẫu của mình.

Sau khi những bức ảnh cận cảnh Ngọc Trinh và dàn người mẫu Việt Nam biểu diễn bikini trong một nhà hàng nhỏ tại Mỹ được đăng tải, đã nổ ra một cuộc tranh cãi khá căng thẳng về việc thực hư các người đẹp của Khắc Tiệp sang Mỹ có "hoành tráng" như những hình ảnh dạo chơi sành điệu trước đó. Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với "ông bầu" Khắc Tiệp về sự việc này khi anh vẫn đang bận rộn di chuyển giữa các tiểu bang cùng các người đẹp để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn.

Anh cảm thấy thế nào khi đa số các khán giả đều phản ứng tiêu cực trước những hình ảnh biểu diễn bikini của Ngọc Trinh trong một nhà hàng nhỏ của Mỹ vừa được đăng tải mới đây?

Tôi xin nhấn mạnh là việc biểu diễn ở các sân khấu nhỏ tại Mỹ là một điều vô cùng bình thường, tất cả các nghệ sĩ Việt Nam sang đây đều thế chứ không riêng gì chúng tôi. Ngay cả nghệ sĩ nổi tiếng Bằng Kiều cũng có mặt trong show diễn của chúng tôi. Chưa bao giờ Tiệp khoe là đưa các em người mẫu sang đây biểu diễn tại tuần lễ thời trang hoành tráng gì hết, nói rất rõ ràng là biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ nên mọi người đang tự làm quá lên thôi.

Khắc Tiệp:
Bằng Kiều biểu diễn trong show diễn cùng Ngọc Trinh
Khắc Tiệp:
Bằng Kiều, Ngọc Trinh và các người mẫu bán đĩa, lịch sau khi kết thúc show diễn (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, mọi người muốn nghĩ sao là quyền của họ, chúng tôi chưa bao giờ để những sự việc này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Ngọc Trinh và các người mẫu sau khi kết thúc buổi biểu diễn cũng ra đứng chụp ảnh và bán lịch cho khách - đó là lao động chân chính nên chúng tôi chả có gì phải hổ thẹn với ai. 

Có ý kiến cho rằng việc các người mẫu cũng đi lưu diễn nước ngoài có thực sự cần thiết như ca sĩ vì cát-sê của người mẫu chắc chắn không cao bằng ca sĩ mà lại tốn nhiều chi phí hơn?

Đơn giản thôi, những người yêu thích thời trang và người mẫu thì họ có quyền được xem những thứ đẹp đẽ và người mẫu mình yêu thích. Mọi người nghĩ rằng Khắc Tiệp sẽ bỏ phí thời gian một tháng cho các người mẫu ra nước ngoài biểu diễn với mức cát-sê thấp à? Tôi không tiết lộ con số cụ thể nhưng nó phải xứng đáng với công sức chúng tôi bỏ ra và không hề thấp hơn so với mặt bằng cát-sê của các nghệ sĩ Việt Nam sang nước ngoài biểu diễn. 

Hình ảnh các người đẹp của anh trình diễn nội y ở một sân khấu thô sơ liệu có làm giảm đi giá trị khi bình thường ở Việt Nam họ chỉ sải bước trên những sàn catwalk lộng lẫy?

Các người mẫu của tôi trình diễn đến 10 trang phục khác nhau trong bộ sưu tập của NTK Minh Tú chứ không chỉ có bikini nên mọi người hãy đánh giá khi xem được đầy đủ bộ sưu tập. Còn việc có giảm giá trị hình ảnh hay không thì tôi cũng đã nói rồi, show diễn đi qua 6 tiểu bang của chúng tôi có sự đồng hành của những nghệ sĩ hàng đầu như Bằng Kiều, Thu Phương, Như Quỳnh và tất cả chỉ chung một mục đích là biểu diễn phục vụ kiều bào người Việt.

Khắc Tiệp:
Khắc Tiệp:
Ngọc Trinh và các người mẫu tại Mỹ (Ảnh: NVCC)

Ngọc Trinh và các người mẫu của anh cảm thấy thế nào khi đọc được những bình luận "ném đá" hôm qua?

Chúng tôi rất bình thường vì đã nghĩ đến tình huống này khi bắt đầu chuẩn bị lên đường sang Mỹ. Đi diễn ở nước ngoài thì cái gì họ chẳng nói được. Chúng tôi chụp hình đi tham quan Nhà Trắng họ còn chửi được nữa mà. Thôi, cứ để cho họ chửi rồi khi nào chán thì họ ngừng. 

Về phía những khán giả Việt Kiều tại Mỹ, phản ứng của họ thế nào?

Đoàn chúng tôi được mời đi biểu diễn ở 6 tiểu bang và cho đến giờ phút này đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt và yêu quý từ các kiều bào tại những nơi đi qua. Họ rất trân trọng và cảm thấy gần gũi khi được xem những nghệ sĩ từ Việt Nam sang biểu diễn. Kỉ niệm lớn nhất của tôi chắc có lẽ là tình cảm ưu ái của khán giả mỗi khi kết thúc show đều ở lại rất đông để xin chữ kí, chụp ảnh và mua lịch do Ngọc Trinh và các người mẫu trực tiếp đứng bán. 

Khắc Tiệp:
Khắc Tiệp:
Ngọc Trinh trực tiếp đứng bán lịch và chụp ảnh với khách (Ảnh: NVCC)

Cám ơn Khắc Tiệp về những chia sẻ của anh và chúc mọi người sẽ có một chuyến biểu diễn thành công tại Mỹ!

Theo Pháp Luật Xã Hội