Khánh My nói gì về 'đối thủ' Ngọc Trinh?

10:18, Thứ Năm, 07/05/2015 (GMT+7)

Người đẹp hy vọng sau khi mọi chuyện được sáng tỏ thì mối quan hệ giữa cô và Ngọc Trinh sẽ trở lại bình thường.

Sợ và hoang mang tột độ vì scandal

Khánh My, Ngọc Trinh, scandal
Khánh My xuất hiện vài giây trong phim 'Ma dai' bên Đức Thịnh

- My đã đóng phim cũng nhiều, nhưng dường như dư luận lại chỉ biết đến My như một người đẹp lắm scandal?

Nếu nói tôi chỉ được chú ý đến qua scandal thì tại sao vẫn có nhiều khán giả gửi tin nhắn hỏi thăm tôi về phim tôi đang đóng? Thậm chí có những người còn nhớ rành rẽ từng vai diễn của tôi. Và nếu tôi chỉ nổi tiếng với scandal thì đâu đủ lí do thuyết phục các nhà làm phim, các đạo diễn mời tôi vào vai nữ chính của những phim có kinh phí lớn, thậm chí là hợp tác cùng diễn viên nước ngoài nổi tiếng.

- Nhắc đến scandal, giờ My còn nhớ cảm giác và tâm trạng của mình khi phải đối mặt với scandal lộ ảnh nóng?

Sợ và hoang mang tột độ vì từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Tôi hiểu scandal giống như con dao hai lưỡi và hoàn toàn không muốn nó xảy ra. Tính tôi khá thẳng, tôi làm tôi chịu nhưng tôi không làm tự nhiên tai bay vạ gió thì thật lòng vừa tức vừa ấm ức.

- Cho đến bây giờ, scandal nào ảnh hưởng đến My nhiều nhất?

Đã gọi là scandal thì cái nào cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi cả. Vấn đề là mình vượt lên nó như thế nào và chứng tỏ bản thân mình hoàn toàn đứng ngoài những scandal đó, khiến khán giả tin tưởng và yêu thương.

- Vậy chắc là My đã quen với các scandal?

Đã là nghệ sĩ thì ngay từ khi bước vào showbiz đã chuẩn bị tinh thần để tập sống cùng thị phi. Cách tốt nhất là sống trên dư luận chứ đừng sống dưới dư luận.

Tôi luôn tiếp thu những lời góp ý thẳng thắn, chân thành để bản thân tôi tốt lên từng ngày. Tuy nhiên, với những thị phi không đáng có và cố tình thêu dệt đơm đặt về mình, tôi sẽ đạp lên nó mà bước đi vì đơn giản nó không hề đúng về mình. Những thứ do người khác dựng lên theo định kiến của họ thì dù mình cố gắng thế nào, họ vẫn áp đặt mình vào một khuôn khổ như thế để ghét thôi.

Sống và nỗ lực hết mình vì bản thân, gia đình, bạn bè và những người yêu thương mình mới là người thông minh và biết dung thời gian quý báu một cách hợp lí và ý nghĩa.

Vẫn dành tình cảm tốt cho Ngọc Trinh 

Khánh My và Ngọc Trinh ở thế đối đầu.
Khánh My và Ngọc Trinh ở thế đối đầu.

- Theo My, thứ mình mất nhiều nhất sau những thị phi là gì?

Hẳn là niềm tin của khán giả. Niềm tin xây dựng khó nhưng làm lung lay nó thì dễ lắm. Nhưng khán giả ngày nay tinh tế và khôn ngoan lắm, bạn đúng hay sai, cố tình tạo sacndal hay là người bị hại, họ nhìn, suy nghĩ và suy luận sẽ hiểu ngay. Trên đời này làm gì có bí mật nào giấu được suốt đời. Vì thế, tôi rất tin vào khán giả.

- Nói về scandal gần đây nhất, không rõ là vô tình hay hữu ý, giờ My đang phải đứng ở thế đối đầu với Ngọc Trinh. My cảm thấy sao?

Tôi vẫn dành tình cảm tốt cho cô ấy.

- Theo My, sự đối đầu này vì sao mà có?

Cuộc sống luôn có những sự việc, những tình huống khiến chúng ta hiểu lầm nhau. Có lẽ vì thế, con người mới dễ xa nhau. Nhưng đến một lúc nào đó, mọi mâu thuẫn tự nhiên được sáng tỏ, mối quan hệ lại bình thường trở lại thì sao? Tôi cứ thuận theo tự nhiên thôi.

Sẽ khoe bạn trai nếu được phép

Khánh My, Ngọc Trinh, scandal

- My thường chụp những thứ xa hoa xung quanh mình và đưa lên facebook, người đời gọi là “khoe”, My gọi là gì?

Nếu bạn theo dõi kĩ thì facebook của tôi chỉ đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày, những bộ hình street style gợi ý cách ăn mặc cho các bạn nữ và cả những suy nghĩ cá nhân của tôi về một vấn đề nào đó.

Nếu thế gọi là khoe thì tôi nghĩ showbiz này không ai không khoe, trừ khi không dùng facebook. Tôi nghĩ chúng ta đang bị nhầm lẫn giữa chia sẻ và khoe. Khoe là nói về giá trị của món hàng thật lộ cũng như thương hiệu xa xỉ của nó. Còn chia sẻ là đăng tải thông tin về cuộc sống và những hoạt động liên quan.

Nhưng giữa chia sẻ và khoe đôi khi cũng khó phân biệt còn tùy vào người ta thương hay ghét mình.

- Thời gian tới thì sao, liệu My còn tiếp tục “khoe”?

Tôi phải khoe chứ! Khoe những cái tốt đẹp trong cuộc sống, khoe những hoạt động từ thiện để kêu gọi mọi người chung tay cùng tôi giúp đỡ cho những người kém may mắn, khoe những bộ ảnh đẹp gợi ý cách ăn mặc để các bạn nữ đẹp hơn mỗi ngày, khoe cả những bộ phim tôi đang đóng và sắp công chiếu để khán giả ủng hộ và thấy rằng Khánh My tiến bộ hơn trong diễn xuất. Chắc chắn tôi sẽ khoe nhiều hơn.

- Vậy đến bao giờ thì My chính thức “khoe”… người yêu?

Nếu có, tôi sẽ hỏi ý kiến bạn trai tôi. Anh ấy đồng ý mới có thể công khai vì tình yêu cần sự tôn trọng. Nhưng cá nhân tôi vẫn không thích khoe bạn trai vì một tình yêu khoe quá nhiều sẽ mất đi sự ý nhị, những bất ngờ và những điều riêng tư.

Hơn hết, ai dám đảm bảo tình yêu sẽ bền vừng. Nếu tình không bền vững thì lại thiệt thòi cho mối tình sau.

- Có một thời gian My thường xuất hiện bên cạnh Trần Bảo Sơn. Mối quan hệ giữa hai người là như thế nào?

Anh Sơn là bạn của My, là người anh trong nghề My rất quý trọng.

- Trong mắt My, Trần Bảo Sơn là một người...?

Lịch thiệp, ga lăng, thông minh và biết cách ứng xử.

- Cảm ơn My về những chia sẻ!

Theo Phong Vũ
Vietnamnet