Tuấn Hưng cảm thấy bị chèn ép tại The Voice 2015

09:38, Chủ Nhật, 24/05/2015 (GMT+7)

Trước những cuộc đối đầu tranh giành thí sinh với các HLV còn lại của The Voice, Tuấn Hưng luôn cảm thấy mình yếu thế.

Hai đêm thi mở màn vòng Giấu mặt đã qua đi với đầy dấu ấn với những giọng ca trẻ đặc sắc. Tuần này, các Huấn luyện viên tiếp tục bước vào “cuộc chiến” giành thí sinh với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khi xuất hiện những giọng ca khiến Huấn luyện viên Thu Phương “bỏ qua sĩ diện” hay làm Huấn luyện viên Tuấn Hưng phải cảm thấy “thiệt thòi”.

Tập 3 vòng Giấu mặt sẽ là đêm thi của sự đa dạng các màu sắc giọng hát. Là chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng; là chất rock đầy lửa, Là sự ngọt ngào như một bản tình ca hay chất tự sự, hát mà như đang kể chuyện... Mỗi một ca khúc hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải nghiệm đến những miền cảm xúc khác nhau. 

 

Trong đêm thi này, người xem cũng phải nhạc nhiên trước sự sáng tạo của các thí sinh khi mang đến sân khấu một phiên bản khác của các ca khúc quen thuộc, phối nhiều bài trong một phần thi hay thậm chí mang âm hưởng dân gian vào một ca khúc nhạc trẻ…

Với những tiếng hát đặc sắc như thế, Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã phải thốt lên từ “tuyệt vời” khi chỉ nghe những câu đầu tiên, Huấn luyện viên Thu Phương phải “bỏ qua sĩ diện” để có thể đưa được tài năng về đội của mình hay Huấn luyện viê Đàm Vĩnh Hưng cảm thán: “Bài thi của em là một bản ghi âm hoàn hảo”.

 

Song song với khám phá những giọng ca mới, tập 3 vòng Giấu mặt cũng là tập các Huấn luyện viên có những tình huống đầy thú vị trên hàng ghế nóng, đó là lúc Huấn luyện viên Tuấn Hưng khi không thể thuyết phục thí sinh đã phải thốt lên mình “liên tục thiệt thòi” trong các cuộc đối đầu, hay Huấn luyện viên Thu Phương vì thấy cơ hội có được tài năng trẻ quá mong manh đã phải lên tận sân khấu để cùng song ca với thí sinh, hoặc màn “cưỡng hôn” hài hước Huấn luyện viên Mỹ Tâm của bộ đôi “song Hưng”…

11 chất giọng đẹp cùng các cá tính ấn tượng sẽ “thổi bùng” sân khấu Giọng Hát Việt 2015 trong đêm thi tiếp theo của vòng Giấu mặt. Tập 3 với nhiều kịch tính, hào hứng và đặc sắc sẽ đến với khán giả lúc 21g ngày 24/05/2015 trên kênh VTV3.

Theo VietNamNet