Chàng trai hư Neymar tít mít bên người đẹp ở Las Vegas

14:14, Thứ Ba, 14/07/2015 (GMT+7)

Chân sút Brazil đang tận hưởng những ngày hè vui vẻ và bận rộn... bên các người đẹp ở Las Vegas. Anh chàng còn gây chói mắt khi diện quần bơi in hình trái tim...

Với Barca, Neymar là một trong những người hùng trong cú ăn ba hoành tráng đội vừa giành được. Nhưng với sắc áo vàng - xanh, anh là chàng trai hư sắm vai đội trưởng tại mùa hè Chile vừa qua.

Vì sự thiếu kiềm chế, hành động không suy nghĩ, Neymar đã bị treo giò 4 trận, là một trong những lý do khiến Brazil bị văng sớm khỏi Copa America.

Gạt đi nỗi buồn, Neymar hiện tung tăng nghỉ xả hơi ở Las Vegas. Trên trang cá nhân, anh hãnh diện khoe hình "tự sướng" nhân dịp diện kiến huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Tuy nhiên, không chỉ có thế, Neymar còn được hàng loạt chân dài khác "vây quanh" nhân dịp đến theo dõi trận so găng giữa Chad Mendes và Connor McGregor.

Ngoài ra, tiền đạo 23 tuổi còn có hình ảnh "hot" khác, chụp chung cùng đồng nghiệp, nhà vô địch thế giới, nữ tuyển thủ Mỹ, Christen Press. Anh chàng diện quần bơi hình trái tim nổi bật!

Có fan đã nhắn nhủ, Press tránh xa anh chàng... trẻ con nhưng sát thủ trên tình trường này.

Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca
Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca Neymar, người đẹp, Las Vegas, Brazil, Barca

Theo L.H VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng