Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai con trai

20:27, Chủ Nhật, 29/03/2015 (GMT+7)

Là một người khá kín tiếng, Tâm Tít rất ít khi chia sẻ về ông xã cùng cuộc sống trước và sau khi kết hôn. Tuy nhiên, mới đây, Tâm Tít gây bất ngờ khi hé lộ việc cô đang mang thai con trai đầu lòng khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Sau khi có thai và kết hôn, Tâm Tít đã quyết định tạm dừng lại mọi công việc để nghỉ ngơi và chăm sóc cho thai nhi. Mới đây, Tâm Tít đã đăng tải hình ảnh ông xã ngồi cặm cụi bẻ càng ghẹ cho cô trong bữa tối. Tâm Tít chú thích: "Khuôn mặt đáng thương. Chỉ là bẻ càng ghẹ thôi mà. P/s: Sinh nhật chả cần quà gì to tát, có được 2 ông tướng bên cạnh là sướng nhất, hạnh phúc nhất rồi!".

Theo như chia sẻ của Tâm Tít, hôm nay (29/3) là sinh nhật cô. Đáng chú ý, cô nàng còn bật mí về giới tính của thai nhi khiến không ít bạn bè và người hâm mộ bất ngờ. Ai nấy đều khen ngợi ông xã Tâm Tít chu đáo và không quên gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng cô.

Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 6
Tâm Tít bất ngờ hé lộ giới tính thai nhi
Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 4

Tâm Tít khoe hình ảnh đầy lãng mạn bên ông xã trước đó không lâu

Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 0
Kể từ khi làm đám cưới, Tâm Tít rất ít khi chia sẻ những hình ảnh hay thông tin liên quan tới ông xã của mình trên trang cá nhân. Chính vì vậy mà bức hình này khiến những người yêu mến cô cảm thấy rất thích thú. Hiện tại, Tâm Tít đang sống cùng chồng ở Hà Nội và chuẩn bị chào đón sự ra đời của con đầu lòng.
Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 5
Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 7
Tâm Tít gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang thai bé trai 8

Theo Ngọc Anh
Gia đình Việt Nam

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng