Cô gái Sài thành phủ kín 60% cơ thể bằng hình xăm khủng

14:37, Thứ Tư, 15/04/2015 (GMT+7)

Sở hữu nhiều hình xăm kín ở khắp cơ thể, cô gái này luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở đám đông.

Giới xăm hình Sài thành chắc không còn lạ lẫm với cô gái Huỳnh Kim Hằng. Kim Hằng sinh năm 1986, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Đến thời điểm hiện tại, Hằng đã sở hữu trên người nhiều hình xăm lớn, kín lưng, kín 2 tay và những hình xăm lớn ở 2 chân.

Cuối tiểu học, Hằng bắt đầu mê mẩn những hình vẽ nhiều màu sắc, không ít lần cô bị bố mẹ mắng vì chân tay lấm lem mực mỗi lần đi học về. Lớn hơn một chút, Hằng dành sự quan tâm đặc biệt cho những chương trình về hình xăm trên ti vi. Sở thích xăm hình bắt đầu bộc lộ và bản thân cô gái khi ấy cũng cảm nhận rõ khát khao muốn sở hữu một hình xăm cho riêng mình.

18 tuổi, Hằng lén gia đình đi xăm hình ở bả vai. “Hình xăm khi ấy là một họa tiết to bằng bàn tay. Mình đau lắm nhưng vẫn cố gắng chịu đựng. Việc có được hình xăm vào thời điểm ấy khiến mình quên đi tất cả” - Hằng nhớ lại.

Hình xăm đầu tiên ấy được Hằng giấu gia đình trót lọt trong 1 năm. Đến năm 19 tuổi, khi đã kết hôn, bố mẹ Hằng mới biết cô từng lén lút đi xăm hình. Đủ lớn và nhận thức được sở thích của mình, vợ chồng Hằng vẫn thường dẫn nhau đi xăm. Lần thứ 2 xăm hình, cô gái trẻ đã chọn luôn hình xăm lớn, kín lưng.

Hằng chia sẻ: “Để không phải chỉnh đi chỉnh lại, mình quyết định xăm luôn hình lớn. Hình xăm được thực hiện trong vòng 20 tiếng. Mỗi tuần là một lần, một lần khoảng 5 tiếng. Mình rất vui và hạnh phúc khi có được hình xăm lớn. Ông xã cũng chung sở thích nên luôn ở bên ủng hộ mình”.

Thấy các con xăm trổ nhưng vẫn ngoan ngoãn và tu chí làm ăn, gia đình 2 bên không còn phản đối và “cấm vận” như trước. Những hình xăm tiếp theo đến với Hằng một cách thoải mái và có sự chọn lọc hơn. Đến thời điểm hiện tại, Hằng đã xăm kín 2 cánh tay, kín một bên chân trái và hình xăm lớn ở chân phải. Cô gái này chia sẻ rằng, hình xăm đã phủ lên 60% da thịt trên người cô.

HuynhKimHang-xam1
Kim Hằng nổi bật với những hình xăm khủng trên cơ thể.
HuynhKimHang-xam2
Ngay từ lần xăm thứ 2, Kim Hằng đã chọn những hình lớn để thực hiện.
HuynhKimHang-xam3
Hình xăm kín lưng, có họa tiết cá chép, biểu tượng của sự may mắn.
HuynhKimHang-xam4
HuynhKimHang-xam4

 

HuynhKimHang-xam5
Họa tiết bắt mắt từ hình xăm kín 2 cánh tay của Kim Hằng.
HuynhKimHang-xam6
HuynhKimHang-xam7
HuynhKimHang-xam8
HuynhKimHang-xam9
HuynhKimHang-xam10

Thời gian đầu xăm hình, Hằng vô cùng khó chịu khi ra đường bị mọi người chỉ trỏ, dèm pha. Nhưng càng lớn, cô gái này càng hiểu rằng, những hình xăm là sở thích, làm vẻ bề ngoài của cô trông khác lạ, còn bản chất vẫn không thay đổi. “Mình vẫn cư xử và sống tốt với những người xung quanh, điều này khiến cuộc sống của mình không mấy ảnh hưởng khi sở hữu nhiều hình xăm” - Hằng cho biết.

Cô gái này cũng chia sẻ rằng, sắp tới, sẽ xăm thêm hình nếu cảm thấy thích và lựa chọn được họa tiết ưng ý.

Theo Thúy Anh
Ảnh: NVCC
Báo đất Việt

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng