Cơ thể người chuyển giới khi về già

13:19, Thứ Tư, 13/05/2015 (GMT+7)

Đây là cơ thể người đàn ông đã chuyển giới một phần khi còn trẻ. Nhưng đến lúc già, những lớp mỡ đã biến mất đi, kéo theo sự mềm mại không còn mà trơ ra là khung xương thô kệch của người đàn ông.

Đây là cơ thể người đàn ông đã chuyển giới một phần khi còn trẻ. Nhưng đến lúc già, những lớp mỡ đã biến mất đi, kéo theo sự mềm mại không còn mà trơ ra là khung xương thô kệch của người đàn ông.
Những phần vai u, cổ xương nửa nam, nửa nữ khiến người ta phải 'giật mình'...
Nhiều bộ phận trên cơ thể cũng không có sự cân xứng. Người phụ nữ này nhiều lần thấy buồn khổ vì sự kệch cỡm trên cơ thể mình khi về già.
Dù đã mặc váy, trang điểm cầu kì nhưng những nét đàn ông vẫn còn hiện rõ...Họ đã sống cả cuộc đời với một hi vọng được là chính mình, nhưng khi về già, dường như mong ước ấy lại càng trở nên xa vời.
Đây là một chiếc giường massage, để những người chuyển giới khi về già đến đây tìm lại được nét quyến rũ của mình thông qua các phương pháp trị liệu khác nhau, tuy nhiên, rất ít người già chuyển giới có đủ tiền để tìm đến đây.
Còn đây là một người đàn ông đã luống tuổi nhưng không đủ tiền để chuyển giới hoàn toàn, anh ta chỉ có thể mua những loại thuốc uống tăng hoóc môn sinh dục nữ trong người...
Thế nên, khi không mặc trang phục nữ, anh nhìn vẫn nguyên vẹn là một người đàn ông.
Chàng trai này cũng vậy, gương mặt của anh đã nữ tính hơn do thời trẻ anh từng làm kĩ nữ...
Nhưng thực tế, khi tuổi mỗi ngày một nhiều, cơ thể lại lộ rõ nhiều nét góc cạnh của phái mạnh.
Tỷ lệ phẫu thuật chuyển đổi giới tính ngày càng cao, bởi người ta luôn nhìn vào hình ảnh những anh chàng sau chuyển giới đẹp như mơ trong các tạp chí. Thực tế lại khác xa hơn nhiều. Đặc biệt với những người không có tiền để thay đổi cuộc đời, họ phải sống cả cuộc đời với một nửa thế giới này, một nửa thế giới khác...
Những người đồng cảnh ngộ thường tìm về bên nhau để nượng tựa, họ làm đẹp cho nhau, họ chia sẻ bữa cơm, manh áo, với hi vọng rồi ngày nào đó, cuộc đời họ sẽ rẽ sang một ngả khác, tươi sáng hơn.
Cũng không ít những trường hợp đã bất chấp tất cả để chuyển giới, sau đó họ phải nhận những cái chết nhìn thấy trước mắt.
Hình ảnh người đàn ông này khiến người ta không khỏi rung cảm. Dường như ánh mắt ám ảnh kia chỉ có một khát khao duy nhất là được trở thành một phần của phái đẹp, nhưng tạo hóa đã quá nghiệt ngã.
Hình ảnh những người chuyển giới khi không may mắn có được diện mạo như mong muốn, luôn phải hóa trang để được sống với bản năng, nên khi về già, họ cũng giống như chiếc mặt nạ này. U buồn và lặng lẽ.

Theo Khám phá

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng