Xem tận mắt giây phút 'bé lọt lòng mẹ'

13:58, Thứ Hai, 04/05/2015 (GMT+7)

Phải nhanh tay lắm, các nhiếp ảnh gia mới chụp lại được khoảnh khắc độc này.

Đây là những bức ảnh được chụp bởi rất nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau về giây phút một bé sơ sinh lọt lòng mẹ. Đó có thể là từ phương pháp đẻ thường, đẻ dưới nước, đẻ mổ... nhưng tất cả đều có điểm chung là khoảnh khắc này rất hiếm gặp và vì thế những bức ảnh là "quà độc" với bất cứ ông bố bà mẹ nào.

Có thể nói giây phút em bé lọt lòng mẹ diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng chưa đầy 1 phút. Vì vậy các nhiếp ảnh gia phải rất nhanh tay mới chụp lại được khoảnh khắc này. Hầu hết những bức ảnh dưới đây đều chụp lại được hình ảnh em bé mới lọt một phần cơ thể ra khỏi bụng mẹ. Và chắc chắn không phải ai cũng được chứng kiến khoảnh khắc này nhất là những bà mẹ khi trực tiếp sinh con mình.

Cùng ngắm tận mắt những hình ảnh cực độc về giây phút bé sơ sinh vừa lọt ra khỏi lòng mẹ:

Xem tận mắt giây phút
Đây là bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Michigan Jessica Heksem. "Đây là đứa con thứ 3 của một người bạn tôi. Họ đã giữ bí mật về giới tính của em bé cho đến khi bé chào đời. Đó là một bé gái rất đáng yêu và được sinh ra ngay tại nhà.", nhiếp ảnh gia nói.
Xem tận mắt giây phút
"Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ và ngay khi được bác sĩ đưa ra, bé đã khóc rất to", nhiếp ảnh gia Sam Beasley chia sẻ về bức ảnh.
Xem tận mắt giây phút
Nhiếp ảnh gia Jennifer Mason chia sẻ: "Đây là một ca sinh thường dưới nước vô cùng hoàn hảo mà tôi đã được chứng kiến."
Xem tận mắt giây phút
"Ca sinh thường này đặc biệt bởi người mẹ đã chọn vị trí sinh khác thường, chị đã quỳ gối để các bác sĩ đỡ đẻ từ phía sau. Em bé đã chào đời an toàn.", nhiếp ảnh gia Monet Nicole chia sẻ.
Xem tận mắt giây phút
"Đây là ca sinh thứ 4 của bà mẹ người Anh. Em bé chào đời nhanh đến mức các nữ hộ sinh không kịp trở tay.", nhiếp ảnh gia Jo Price nói.
Xem tận mắt giây phút
Nói về ca sinh nở này, nhiếp ảnh gia Jan Barker cho biết: "Người mẹ đã bị vỡ ối từ 3 hôm trước nhưng cô vẫn cố gắng chờ đợi cơn đau để đẻ thường. Cô ấy rất kiên trì, dũng cảm và cuối cùng em bé đã chào đời an toàn."
Xem tận mắt giây phút
Bức ảnh về một ca sinh thường của nhiếp ảnh gia Jaydene Freund. Người chồng đã luôn túc trực bên vợ để chờ con ra đời.
Xem tận mắt giây phút
Hình ảnh được chụp từ một ca sinh mổ bởi nhiếp ảnh gia Keri-Anne Dilworth.
Xem tận mắt giây phút
Dù dự định đẻ thường nhưng em bé lại chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Bức ảnh được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Lauren Manry.
Xem tận mắt giây phút
Nhiếp ảnh gia Renee Bergeron chia sẻ về bức ảnh này: "Tôi rất tự hào vì đã chụp lại được khoảnh khắc em bé chào đời."

Theo Minh Phương
Khám phá

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng