Bộ ảnh sốc về hành trình chuyển giới của một chàng trai

15:54, Thứ Ba, 28/07/2015 (GMT+7)

Nhìn cô gái đầy nữ tính này, ít ai nghĩ rằng, chỉ mới cách đây một thời gian ngắn thôi, cô ấy còn đang là...một người đàn ông.

Nhìn cô gái đầy nữ tính này, ít ai nghĩ rằng, chỉ mới cách đây một thời gian ngắn thôi, cô ấy còn đang là...một người đàn ông.
Sinh ra tại Quảng Châu, Trung Quốc, từ nhỏ, chàng trai Ting Liu đã biết rằng trong cơ thể đàn ông của mình là một người đàn bà đang tồn tại.
14 tháng 8 năm 2014, tại bệnh viện Quảng Châu có tổ chức một cuộc họp báo mà tại đó chàng trai Ting Liu lần đầu tiên được gặp nghệ sĩ chuyển đổi giới tính Hàn Quốc thần tượng của mình 'Harisu'. Khi ấy, Ting Liu chỉ biết nhìn Harisu với ánh mắt ngưỡng mộ và khao khát.
Suốt một thời gian dài đấu tranh giữa đạo đức và tự nhiên, Ting Liu quyết định tiến hành phẫu thuật chuyển giới để được trở thành một người phụ nữ đích thực.
Quyết định của Ting Liu khi đó đã gây chú ý với cộng đồng, rất nhiều người xa lạ không quen biết cũng đã nhắn tin ủng hộ chàng trai trẻ.
Ngày 9 tháng 10 năm 2014, Ting Liu đứng trước cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đầu tiên. Ting Liu ôm chặt người mẹ của mình trước giờ phút thay đổi cuộc đời.
Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ trao đổi với Ling Tiu lần cuối cùng về cuộc phẫu thuật và các vấn đề hậu phẫu.
Ting Liu nằm trong phòng mổ, được gây mê, mọi thứ xung quanh hoàn toàn không còn cảm nhận được gì.
Cuộc phẫu thuật kéo dài 5 giờ đồng hồ. Khi tỉnh lại, một giọt nước mắt lặng lẽ lăn trên khuôn mặt Ling Tiu
Nhìn vào khuôn mặt được băng kín của con trên giường, mẹ Ting Liu không biết làm gì hơn là ngồi cầu nguyện.
'Những cơn đau sau phẫu thuật khủng khiếp hơn những gì tôi tưởng. Nhiều khi cảm thấy như không thể thở được' Ting Liu nhớ lại.
Ngày 5 tháng 11 năm 2014, Ting Liu đến văn phòng công chứng để làm lại giấy tờ. Cha của Ting Liu lần đầu tiên chịu bước vào khung hình máy ảnh. Người bố già là một cán bộ nhà nước trút bầu tâm sự 'Đấy là quyết định riêng của nó, chỉ cần nó không cảm thấy hối tiếc là được'
Để chăm sóc sức khỏe cho con, mẹ Ting Liu đặc biệt mua một nồi cơm điện riêng để nấu cháo. 'Hy vọng nó chóng phục hồi'.
Sau hôm Ting Liu giải phẫu cơ quan sinh sản, mẹ Ting Liu có một cảm giác như thực sự mất đi đứa con ngày xưa. Bà khóc không thể kiểm soát trong toilet.
Mọi việc chăm sóc, vệ sinh vùng kín cho con đều do một tay mẹ Ting Liu thực hiện.
Cơ thể Ting Liu chưa đáp ứng, ban đêm vẫn có thể xảy ra các tình huống bất ngờ. Mẹ Ting Liu thức trọn đến trông con
Sau 6 tháng, trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, chuyển giới bộ phận sinh sản, nâng ngực...Ting Liu cuối cùng cũng trở thành một cô gái thực sự.
Khuôn mặt thanh tú, vóc dang thon gọn, Ting Liu trở thành chuẩn mực của nhiều cô gái. Mỗi lần ra đường, Ting Liu đều ăn mặc rất cẩn thận. Sau 30 năm chờ đợi, Ting Liu bây giờ có vẻ thật sự hạnh phúc
Ting Liu cảm thấy như cuộc sống bây giờ mới chỉ bắt đầu. Con đường đi còn nhiều khó khăn nhưng cô sẽ luôn chuẩn bị đối mặt.
Ting Liu nói thiên chúa đã ban cho cô một món quà tuyệt vời. Cô đang chuẩn bị xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên của mình và háo hức cho một cuộc sống mới.

Theo Khampha.vn

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng