Công Phượng 'dính đòn', suýt gãy răng trên sân Thanh Hoá

20:37, Thứ Bảy, 11/07/2015 (GMT+7)

Để hạn chế sức mạnh hàng công của HAGL, Thanh Hoá luôn bố trí tới 2-3 cầu thủ theo sát Công Phượng. Thậm chí cầu thủ chủ nhà sẵn sàng chơi rắn để Công Phượng nằm sân.

Trận đấu giữa Thanh HoáHAGL chiều nay (11/7) nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ xứ Thanh. Thanh Hoá đang đứng thứ 2 trên BXH và có cơ hội soán ngôi dẫn đầu của B.Bình Dương nếu đánh bại HAGL và chờ đối thủ vấp ngã.

Trong khi đó, HAGL đang tụt sâu xuống đáy BXH khi trải qua 9 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Chính tính chất này khiến cuộc đối đầu giữa Thanh Hoá và HAGL trở nên rất nóng.

Tâm điểm của cuộc đối đầu giữa Thanh Hoá và HAGL chính là tiền đạo Công Phượng-chân sút có khả năng tạo ra sự đột biến cao.

Xác định phải kèm chặt được Công Phượng đểm đảm bảo cho một chiến thắng trên sân nhà, Thanh Hoá luôn có tới 2-3 cầu thủ theo sát Công Phượng. Trước những pha đi bóng lắt léo đầy khó chịu của tiền đạo người Nghệ An, cầu thủ Thanh Hoá liên tục phạm lỗi, thậm chí rất thô bạo.

Một trong những pha “tung chưởng” rất nặng tay của cầu thủ Thanh Hoá khiến Công Phượng ôm mặt rất đau đớn là ở tình huống cuối hiệp 1. Ở pha bóng Công Phượng nỗ lực đi bóng bên cánh trái, anh bị một hậu vệ Thanh Hoá che người rất kín trước khi chơi tiểu xảo. Sau tình huống này, vùng miệng của Công Phượng đỏ tấy, rất may anh đã không bị gãy răng.

Rất nhiều pha đánh cùi chỏ lộ liễu, khiến Công Phượng ôm mặt nằm sân. Tuy nhiên, trọng tài Hà Anh Chiến đã bỏ qua những lỗi này, hoặc chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo đội chủ nhà.

Cùng xem những pha “ra đòn” khiến Công Phượng phải nằm sân trong trận gặp Thanh Hóa:

ThanhHoa_HAGL1
ThanhHoa_HAGL2
ThanhHoa_HAGL3
ThanhHoa_HAGL4
ThanhHoa_HAGL5
ThanhHoa_HAGL6
ThanhHoa_HAGL7
CongPhuong_gayrang
CongPhuong_gayrang1

Theo S.N
VietNamNet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng