Sao nữ Anh ngấn mỡ 'cuồn cuộn' vẫn diện bikini

16:02, Thứ Hai, 24/08/2015 (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình thực tế Gemma Collins sở hữu thân hình với ngấn mỡ cuồn cuộn vẫn tự tin diện bikini.

Ngôi sao truyền hình thực tế Gemma Collins đang tận hưởng kì nghỉ tại Bồ Đào Nha. Trong những hình ảnh được ghi lại, Gemma Collins diện bộ bikini họa tiết đi tắm hồ bơi. Dù thân hình cuồn cuộn mỡ thừa nhưng ngôi sao nữ người Anh vẫn tự tin diện bikini khiến nhiều người phải "phát ngốt".
 
Gemma Collins nổi tiếng với các show truyền hình ăn khách như The Only Way Is Essex, Towie... Ngoài ra cô còn có cửa hàng thời trang riêng dành cho người béo. Cô bày tỏ:
Gemma Collins nổi tiếng với các show truyền hình ăn khách như The Only Way Is Essex, Towie... Ngoài ra cô còn có cửa hàng thời trang riêng dành cho người béo. Cô bày tỏ: "Thời trang dành cho người ngoại cỡ đang phát triển và trở nên phong cách hơn. Bộ sưu tập của tôi có thể ôm trọn đường cong và giúp bạn tự tin. Hãy luôn mặc những gì bạn thoải mái. Nếu bạn cảm thấy tuyệt vời, bạn sẽ rất cuốn hút". Được biết, Gemma Collins luôn ý thức được việc thừa cân sẽ có nguy cơ tiểu đường cao và từng thổ lộ muốn giảm cân. Tuy nhiên, sau nhiều chiến dịch ăn kiêng, tập thể dục, thân hình cô vẫn chưa sụt giảm chút nào.


Tắt cô đi: Gemma đã được nhìn thấy trở về phòng khách sạn của cô sau khi ngày của cô thuộc da
Tắt cô đi: Gemma đã được nhìn thấy trở về phòng khách sạn của cô sau khi ngày của cô thuộc da

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng