Cận khuôn mặt giống y bố của con trai Khánh Thi

08:27, Thứ Hai, 07/09/2015 (GMT+7)

Khuôn mặt con trai của Khánh Thi được nhiều người nhận xét giống Phan Hiển như đúc.

Mới đây, Khánh Thi hân hoan khoe hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai cùng dòng tâm sự về công việc: "Kubi chào đón mẹ với nụ cười lam tan chảy trái tim mình. Món quà tinh thần lớn nhất mà mình có được sau 9 tháng liên tiếp với song truyền hình.

Về nhà nằm bẹp đến giờ mới mở mắt ra được, hình như suốt 9 tháng không được nghỉ ngơi. Kết thúc 9 tháng với cả ngày suy nghĩ và làm việc.Trong 9 tháng qua có thêm sự xuất hiện của Kubi nữa. Mình như một trâu làm việc không biết mệt. Luôn nghĩ cho mọi người và quên nghĩ cho bản thân. Nhớ tới những lúc nằm viện cũng có người đến học bài ngay trước giường bệnh.

 

 Khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con  Và hôm qua vừa kết thúc một giải đấu do chính mình tổ chức với rất nhiều bạn bè quốc tế tham dự. Luôn cầu mong đừng có ai rủa mình, trách mình và ngồi tính toán dùm mình có thiệt hay lời lãi. Mong hãy nghĩ những gì mình đã cố gắng cho một sự nhiệt tâm vì phong trào và vì lợi ích của nhiều người đặc biệt là các em nhỏ.
Và hôm qua vừa kết thúc một giải đấu do chính mình tổ chức với rất nhiều bạn bè quốc tế tham dự. Luôn cầu mong đừng có ai rủa mình, trách mình và ngồi tính toán dùm mình có thiệt hay lời lãi. Mong hãy nghĩ những gì mình đã cố gắng cho một sự nhiệt tâm vì phong trào và vì lợi ích của nhiều người đặc biệt là các em nhỏ.

 

Hình ảnh ngộ nghĩnh của cậu bé được chia sẻ trước đó  Nhớ nhất những gì đã cố gắng ở BNHV Nhí. Tìm ra được các bé tài năng và hỗ trợ các bé tới gần với khán giả qua sóng truyền hình. Kết thúc chương trình cũng chỉ được vài lởi cảm ơn xã giao , nhưng nhận không ít gạch đá bùm bụp với thêm bao mối quan hệ hiểu lầm đếm đứt đoạn. Và một giải đấu với cặp nhảy đẹp đến từ nước bạn và trọng tài quốc tế tạo sự công bằng. Suốt từ 2010 Việt Nam mình không còn thấy bóng quốc tế nào trên sàn đấu tại sân trong nước.  Một điều duy nhất đó là sau tất cả những gì cố gắng làm mình quên tự chụp cho mình một tấm hình riêng biệt với cái sự kiện lớn của mình. Thôi giờ là về với Kubi.
Phan Hiển - Khánh Thi siêu nhắng nhít hài hước bên nhau  Ngay khi chia sẻ, ngoài những lời động viên dành cho công việc thì khoảnh khắc đáng yêu của con trai Khánh Thi - Ku Bi nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Nhóc tỳ với khuôn mặt rạng rỡ cùng nụ cười sảng khoái trên môi là động lực giúp mẹ Thi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.  Ngoài những lời khen có cánh như bụ bẫm, đáng yêu...thì còn vô số những lời nhận xét khác giành cho cậu bé. Đặc biệt, theo như nhận xét của những người yêu mến gia đình nhỏ nhà Thi - Hiển thì nhóc tỳ có khuôn mặt như bản sao của ba Phan Hiển.

Phan Hiển - Khánh Thi siêu nhắng nhít hài hước bên nhau

Ngay khi chia sẻ, ngoài những lời động viên dành cho công việc thì khoảnh khắc đáng yêu của con trai Khánh Thi - Ku Bi nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Nhóc tỳ với khuôn mặt rạng rỡ cùng nụ cười sảng khoái trên môi là động lực giúp mẹ Thi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài những lời khen có cánh như bụ bẫm, đáng yêu...thì còn vô số những lời nhận xét khác giành cho cậu bé. Đặc biệt, theo như nhận xét của những người yêu mến gia đình nhỏ nhà Thi - Hiển thì nhóc tỳ có khuôn mặt như bản sao của ba Phan Hiển.

"Em bé yêu và giống Ba thế, chúc mừng Khánh Thi - Phan Hiển!"

Trộm ví nhìn Ku bi lớn nhanh quá Khánh Thi em. Chúc Phan Hiển - Khánh Thi và Kubi luôn mạnh khỏe và hạnh phúc .

Chúc Ku Bi luôn ngoan khoẻ mạnh mau lớn cho bố mẹ đi làm nhá... Chúc cả gia đình Ku Bi luôn khoẻ mạnh..thành công trong công việc... Yêu tó con Ku Bi quá thôi.

Trộm vía phiên bản nhí của Phan Hiển rồi, yêu quá. Chúc con hay ăn chóng nhớn, chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc.Khuôn mặt con trai Khánh Thi được nhận xét là

Khuôn mặt con trai Khánh Thi được nhận xét là "bản sao" của Phan Hiển

Một thiên thần bé nhỏ. Phan Hiển photocopy. Mong sao bé có gen như bố mẹ, một tài năng của đất nước.

Giống y như bố luôn í

Đây là bản sao công chứng của Phan Hiển... mẹ Khánh Thi chỉ đẻ thuê thôi!

OMG ! Bạn ... đẻ thuê.. giỏi qua ! y chang bố !

Yêu em quá cơ, giống ba như tạc vậy. 2 ba con có khuôn mặt tươi tắn. Đàn ông mồm rộng mới sang mà, cả nhà Ku Bi hạnh phúc nha...

Theo Hạ Trắng
VietNamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng