Dàn thí sinh HHHV khoe sắc rực rỡ trước đêm thi Chung kết

16:27, Thứ Tư, 30/09/2015 (GMT+7)

Buổi họp báo công bố đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã được tổ chức vào sáng nay tại Nha Trang.

Sáng nay 30/9, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có cuộc gặp gỡ báo chí truyền thông ra mắt top 44 người đẹp xuất sắc nhất và chính thức công bố những thông tin và giải thưởng trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 3/10. Các thí sinh đã có khoảng thời gian tới sống và làm quen, tham gia các hoạt động bên lề tại Nha Trang từ đầu tháng 9, và địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay cũng là nơi đã diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.


Trong buổi họp báo sáng nay, Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh được báo giới săn đón nhiều nhất vì những câu chuyện bên lề xảy ra trong vài ngày qua. Bên cạnh đó còn có những thí sinh nổi bật khác như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phạm Thị Ngọc Quý, Phạm Thị Hương... Trước khi bước vào đêm thi cuối cùng, các thí sinh đã được tham dự những lớp học làm đẹp, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống để có một vẻ bề ngoài tươi trẻ và sự tự tin.

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo sáng nay:

Top 44 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi
Top 44 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi
Vương miện dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 5 viên ngọc trai tại 5 đỉnh tượng trưng cho 5 thành phố của Việt Nam, 58 viên đá quý hồng điểm xuyết là 58 tỉnh thành  trong cả nước. Chiếc vương miện này có tổng trị giá 2,2 tỉ đồng.
Vương miện dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 5 viên ngọc trai tại 5 đỉnh tượng trưng cho 5 thành phố của Việt Nam, 58 viên đá quý hồng điểm xuyết là 58 tỉnh thành trong cả nước. Chiếc vương miện này có tổng trị giá 2,2 tỉ đồng.

 

Dàn thí sinh rạng rỡ trong buổi họp báo
Dàn thí sinh rạng rỡ trong buổi họp báo
Ngọc Quý
Ngọc Quý
Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Phạm Thị Hương
Phạm Thị Hương
Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Á hậu Hoàng My
Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Á hậu Hoàng My

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng