Elly Trần được truyền thông Singapore khen ngợi

08:38, Thứ Hai, 07/09/2015 (GMT+7)

Bài viết trên trang Lollipop.Sg (Singapore) mở đầu bằng việc nhắc độc giả nhớ tới hình ảnh của một người mẫu tuổi teen hotgirl Elly Trần và bây giờ là mẹ của một bé gái đáng yêu.

Ngoài hình ảnh đăng tải về mẹ con Elly Trần và bé Cadie Mộc Trà, bài viết cũng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp tươi tắn của “hotgirl một con” trong trẻo, quyến rũ như thiếu nữ 18 dù hiện tại Elly đã 27 tuổi.Cạnh đó bài viết cũng đề cập đến việc Elly Trần nhanh chóng lấy lại vóc dáng nóng bỏng sau khi sinh con và đang sở hữu một lượng fan khổng lồ trên cả 2 mạng xã hội Instagram và Facebook.

Những hình ảnh đáng yêu của bé Cadie Mộc Trà được Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân cũng được tờ báo này góp nhặt lại với những dòng bình luận khen ngợi vẻ trong trẻo của cả 2 mẹ con. Bài viết chỉ với dòng tin ngắn khen ngợi mẹ con Elly Trần nhưng đã thu hút hơn 50.000 lượt đọc trên trang Lollipop.Sg. 

Những hình ảnh tổng hợp từ website Lollipop.Sg về mẹ con Elly Trần và bé Cadie.
 
hotgirt elly Tran
 

 

 Hơn 100 bức ảnh chụp trên instagram và facebook của Elly Trần được tờ Lollipop Singapore góp nhặt lại để giới thiệu tới độc giả. 
 Hơn 100 bức ảnh chụp trên instagram và facebook của Elly Trần được tờ Lollipop Singapore góp nhặt lại để giới thiệu tới độc giả. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng