Ảnh cưới 15 năm trước của Kim Chi - Lâm Chi Khanh khoe ảnh thời đẹp trai

08:42, Thứ Ba, 22/09/2015 (GMT+7)

Chào ngày mới với những thông tin mới nhất của sao Việt.

Diễm Hương:
Diễm Hương: "Thích đi taxi, vì Noah mới có thể không bị nằm trong carseat và thắt seatbelt khó chịu. ... Em bé thì mới 8 tháng hơn, vì già quá nên ai cũng hỏi Mẹ , cục thúi mấy tuổi rồi "
Kim Chi:
Kim Chi: "21/09/2000 - 21/09/2015. 15 năm là của nhau và con số này sẽ không dừng lại ông xã nhé. Cảm ơn anh về tất cả, em luôn thấy hạnh phúc".
Lâm Chi Khanh:
Lâm Chi Khanh: "Ai mà đẹp trai vậy"
Khánh My:
Khánh My: "Bỏ ngoài Tai những điều không đáng nghe .... Mình có làm gì đâu mà sao cứ Ngắm vô mình hoài ? Thôi kệ đi mọi người ha ...luôn vui tươi cho nó trẻ đẹp nhỉ ???"
Angela Phương Trinh:
Angela Phương Trinh: "Hôm nay không có mẹ đi cùng, Trinh và em Đu Đủ chạy xe máy ra phố mua một ít bánh trung thu và đi lòng vòng các con đường trao tặng những người nghèo trên phố. Nhìn nụ cười hạnh phúc của mọi người, Trinh cảm thấy rất ấm áp."
Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh

Kiều Như:
Kiều Như: "Hoá teen sau sinh..."
Vợ Lam Trường:
Vợ Lam Trường: "Đừng nghĩ về quá khứ. Nó chỉ mang tới giọt nước mắt. Dừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi. Nó sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn."
Lê Hoàng:
Lê Hoàng: "Công việc mới ở nhà"

 

Lưu Hương Giang:
Lưu Hương Giang: "Khi ăn mặc, điều khó nhất không phải làm thế nào để mặc đẹp, việc khó nhất là làm sao để có thể đối mặt với con người thật trần trụi của chúng ta mà không cảm thấy mình đang tự huyễn hoặc bản thân bởi vài mét vuông vải"
Như Quỳnh
Như Quỳnh
Ốc Thanh Vân:
Ốc Thanh Vân: "Thư giãn trước khi ngủ..Cái này có gọi là khiêu vũ không ta..? Bạn nhảy mới.. Chương trình Bước nhảy bỉm sữa. Tôi mặc áo đầm trái. Chụp xong tôi mới biết. Bạn nhảy của tôi thì không biết gì cả."
Phan Hiển:
Phan Hiển: "Cảm ơn Chúa đã ban cho con món quá to lớn này Món quà mà không có gì có thể thay thế được"
Quỳnh Thư:
Quỳnh Thư: "Trời ơi...xui đủ đường vậy...Sáng nay Mẹ thì bị giựt giỏ,tiền bạc bị mất hết 1 số cũng kha khá nhưng rất may mắn là tính mạng ko sao.Vậy là coi như của đi thay người...Còn xe bị hư đem sửa thì hết 130tr,vậy trường hợp này cái gì thay cái gì đây... nghe giá tiền xửa xong muốn quăng luôn xe đi bộ luôn"
Thanh Thảo
Thanh Thảo
Mẹ con Thu Phượng
Mẹ con Thu Phượng
Trà Ngọc Hằng:
Trà Ngọc Hằng: "Con xin Hãy ban cho những người con yêu được an lanh may mắn"
Trúc Diễm:
Trúc Diễm: "Đi chợ kiểu này mới hợp ý mình nè "
Trương Quỳnh Anh:
Trương Quỳnh Anh: "Đã đến thăm chàng biển và nắng gió thì khi trở về nhất định phải ghé thăm nàng Khơ Thị"

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng