Thất vọng với nhan sắc tuổi trăng rằng của sao nhí Ỷ Thiên Đồ Long Ký

21:09, Thứ Hai, 07/09/2015 (GMT+7)

Lục Tử Nghệ trông quá khác biệt so với hồi đóng Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Sinh năm 2001, Lục Tử Nghệ đóng phim từ khi lên 4 tuổi và nhanh sóng vươn lên hàng ngôi sao nhí triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ. Cô bé không chỉ chinh phục cảm tình khán giả bởi diễn xuất tự nhiên mà còn nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Gương mặt xinh xắn của Lục Tử Nghệ khi nhỏ Mấy năm trước đây, Lục Tử Nghệ cũng là gương mặt sao nhí khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô bé từng ghi điểm với các vai diễn Bội San khi nhỏ và Bình Bình (con gái của Bội San) trong Mẹ cưới vì con và Dương Bất Hối khi nhỏ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (bản phim do Đặng Siêu và An Dĩ Hiên đóng chính).

Gương mặt xinh xắn của Lục Tử Nghệ khi nhỏ

Mấy năm trước đây, Lục Tử Nghệ cũng là gương mặt sao nhí khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô bé từng ghi điểm với các vai diễn Bội San khi nhỏ và Bình Bình (con gái của Bội San) trong Mẹ cưới vì con và Dương Bất Hối khi nhỏ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (bản phim do Đặng Siêu và An Dĩ Hiên đóng chính).

 Lục Tử Nghệ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Lục Tử Nghệ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Lục Tử Nghệ trong Mẹ cưới vì con Bẵng đi một thời gian, Lục Tử Nghệ trở lại màn ảnh nhỏ với vai U Nhược - đệ tử của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt. Thế nhưng khi nhân vật U Nhược xuất hiện, khán giả cảm thấy bàng hoàng vì không thể nhận ra được nữ diễn viên nhí Lục Tử Nghệ đáng yêu một thời. Có thể thấy, ở tuổi 14, Tử Nghệ trông có phần mũm mĩm. Các nét trên gương mặt của cô thay đổi nhiều, làm mất đi vẻ xinh xắn, dễ thương.

Lục Tử Nghệ trong Mẹ cưới vì con

Bẵng đi một thời gian, Lục Tử Nghệ trở lại màn ảnh nhỏ với vai U Nhược - đệ tử của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt. Thế nhưng khi nhân vật U Nhược xuất hiện, khán giả cảm thấy bàng hoàng vì không thể nhận ra được nữ diễn viên nhí Lục Tử Nghệ đáng yêu một thời. Có thể thấy, ở tuổi 14, Tử Nghệ trông có phần mũm mĩm. Các nét trên gương mặt của cô thay đổi nhiều, làm mất đi vẻ xinh xắn, dễ thương.

Trong Hoa Thiên Cốt, khán giả không thể nhận ra Lục Tử Nghệ.
Trong Hoa Thiên Cốt, khán giả không thể nhận ra Lục Tử Nghệ.

 

Lục Tử Nghệ tăng cân và kém xinh ở tuổi 14 Nhiều khán giả nhận xét:

Lục Tử Nghệ tăng cân và kém xinh ở tuổi 14

Nhiều khán giả nhận xét: "Không thể nhận ra bé Lục Tử Nghệ ngày nào". "Cô bé lớn lên trông khác quá"....

Theo Nhược Anh
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng