Top 10 người đẹp có vòng 3 nóng bỏng nhất thế giới

16:41, Thứ Năm, 10/09/2015 (GMT+7)

Kim Kardashian sở hữu vòng 3 lớn nhất thế giới nhưng chỉ đứng thứ 9 về độ quyến rũ và gợi cảm.

10. Jennifer Lopez Nhắc đến người có hình thể đẹp, cụ thể là vòng 3 thì không thể không nhắc đến Jennifer Lopez. Mặc dù hiện tại có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng Jennifer Lopez gần như đã thống trị cả Hollywood trong những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước.  Để bảo vệ vòng 3 của mình, Jennifer Lopez từ chối ăn những thực phẩm không lành mạnh và cô còn mua bảo hiểm cho cặp mông của mình. Rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng đã làm khuôn mẫu silicon theo số đo và hình dáng vòng 3 của cô.

Jennifer Lopez

Nhắc đến người có hình thể đẹp, cụ thể là vòng 3 thì không thể không nhắc đến Jennifer Lopez. Mặc dù hiện tại có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng Jennifer Lopez gần như đã thống trị cả Hollywood trong những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước. Để bảo vệ vòng 3 của mình, Jennifer Lopez từ chối ăn những thực phẩm không lành mạnh và cô còn mua bảo hiểm cho cặp mông của mình. Rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng đã làm khuôn mẫu silicon theo số đo và hình dáng vòng 3 của cô.

Kim Kardashian Vòng 3 căng mẩy của Kim Kardashian đã tặng cho cô biệt danh 'cô Kim siêu vòng 3'. Nhiều người cho rằng vòng 3 của cô có được là do phẫu thuật nhưng cô từng nhiều lần khẳng định và chứng minh trên truyền hình rằng vòng 3 của cô hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt là trong khi mang bầu, vòng 3 của Kim Kardashian còn nảy nở hơn nữa.

Kim Kardashian

Vòng 3 căng mẩy của Kim Kardashian đã tặng cho cô biệt danh 'cô Kim siêu vòng 3'. Nhiều người cho rằng vòng 3 của cô có được là do phẫu thuật nhưng cô từng nhiều lần khẳng định và chứng minh trên truyền hình rằng vòng 3 của cô hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt là trong khi mang bầu, vòng 3 của Kim Kardashian còn nảy nở hơn nữa.

Iggy Azalea Nữ rapper tóc vàng gây ấn tượng khi sinh ra tại Úc, nói giọng Anh - Úc nhưng lại rap bằng giọng miền Nam nước Mỹ. Cô cũng có rất nhiều fan tại đất nước này nhờ có hình thể và vòng 3 đẹp. Cô được coi là biểu tượng sexy mới của làng nhạc Âu - Mỹ.

Iggy Azalea

Nữ rapper tóc vàng gây ấn tượng khi sinh ra tại Úc, nói giọng Anh - Úc nhưng lại rap bằng giọng miền Nam nước Mỹ. Cô cũng có rất nhiều fan tại đất nước này nhờ có hình thể và vòng 3 đẹp. Cô được coi là biểu tượng sexy mới của làng nhạc Âu - Mỹ.

Nicki Minaj Trong video 'Anaconda', Nicki Minaj đã có những màn vũ đạo nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ. Nhiều người cho rằng cô chỉ cần đi bộ trên sân khấu thôi là đã đủ để làm trái tim của khán giả 'tan chảy'.

Nicki Minaj

Trong video 'Anaconda', Nicki Minaj đã có những màn vũ đạo nóng bỏng, khoe đường cong quyến rũ. Nhiều người cho rằng cô chỉ cần đi bộ trên sân khấu thôi là đã đủ để làm trái tim của khán giả 'tan chảy'.

Christina Hendricks Nhiều người đặt sự chú ý vào vòng 1 của cô hơn cả. Nhưng thực ra, với Christina Hendricks, vòng 3 của cô hay những đường cong trên cơ thể cũng là hình mẫu lý tưởng của những người đàn ông nước Mỹ. Nhiều người đánh giá Christina Hendricks có tầm vóc của những ngôi sao thập niên 60 thế kỷ trước.

Christina Hendricks

Nhiều người đặt sự chú ý vào vòng 1 của cô hơn cả. Nhưng thực ra, với Christina Hendricks, vòng 3 của cô hay những đường cong trên cơ thể cũng là hình mẫu lý tưởng của những người đàn ông nước Mỹ. Nhiều người đánh giá Christina Hendricks có tầm vóc của những ngôi sao thập niên 60 thế kỷ trước.

Eva Mendes Không khó để hiểu tại sao Eva Mendes có vòng 3 cong, mẩy như vậy. Bởi mẹ của cô đặt ra chế độ nghiêm ngặt để duy trì cơ thể. Hẳn Eva Mendes cũng phải biết ơn mẹ cô vì đã chăm sóc cơ thể con gái từ khi còn nhỏ.

Eva Mendes

Không khó để hiểu tại sao Eva Mendes có vòng 3 cong, mẩy như vậy. Bởi mẹ của cô đặt ra chế độ nghiêm ngặt để duy trì cơ thể. Hẳn Eva Mendes cũng phải biết ơn mẹ cô vì đã chăm sóc cơ thể con gái từ khi còn nhỏ.

 

Rihanna Có thể nói, hình ảnh và danh tiếng của Rihanna hiện tại khác hẳn với khoảng 10 năm trước đây. Cô thường xuyên có mặt trong những bảng xếp hạng danh giá. Thêm vào đó, mặc dù vòng 1 không quá lớn nhưng vòng eo nhỏ, hông to và vòng 3 săn chắc lại mang đến cho người đẹp vị trí thứ 4 trong top 10 vòng 3 quyến rũ nhất Hollywood.

Rihanna

Có thể nói, hình ảnh và danh tiếng của Rihanna hiện tại khác hẳn với khoảng 10 năm trước đây. Cô thường xuyên có mặt trong những bảng xếp hạng danh giá. Thêm vào đó, mặc dù vòng 1 không quá lớn nhưng vòng eo nhỏ, hông to và vòng 3 săn chắc lại mang đến cho người đẹp vị trí thứ 4 trong top 10 vòng 3 quyến rũ nhất Hollywood.

Jessica Biel Mặc dù gen di truyền là một yếu tố quan trọng trong hình thể của một con người nhưng Jessica Biel là một 'sản phẩm' của những phòng tập thể dục. Cô thường xuyên khuyến khích phụ nữ tập thể dục để nâng cao sức khoẻ và duy trì vóc dáng. Jessica Biel tham gia rất nhiều môn như yoga, gym, cử tạ và cả đấm bốc.

Jessica Biel

Mặc dù gen di truyền là một yếu tố quan trọng trong hình thể của một con người nhưng Jessica Biel là một 'sản phẩm' của những phòng tập thể dục. Cô thường xuyên khuyến khích phụ nữ tập thể dục để nâng cao sức khoẻ và duy trì vóc dáng. Jessica Biel tham gia rất nhiều môn như yoga, gym, cử tạ và cả đấm bốc.

Shakira Đôi khi bạn không nên hỏi làm thế nào để có vòng 3 lớn, mà thay vào đó là làm thế nào để khiến người khác thấy bạn có vòng 3 quyến rũ. Shakira là một minh chứng cho điều này. Cô sở hữu vòng 3 không quá lớn, thậm chí có khi chỉ bằng 1 nửa Kim Kardashian nhưng với những bước nhảy, Shakia hoàn toàn chinh phục người đối diện. Điều này một phần được làm nên bởi cô là một chuyên gia thể thao, nhiều năm đào tạo múa bụng và lớp học nhảy.

Shakira

Đôi khi bạn không nên hỏi làm thế nào để có vòng 3 lớn, mà thay vào đó là làm thế nào để khiến người khác thấy bạn có vòng 3 quyến rũ. Shakira là một minh chứng cho điều này. Cô sở hữu vòng 3 không quá lớn, thậm chí có khi chỉ bằng 1 nửa Kim Kardashian nhưng với những bước nhảy, Shakia hoàn toàn chinh phục người đối diện. Điều này một phần được làm nên bởi cô là một chuyên gia thể thao, nhiều năm đào tạo múa bụng và lớp học nhảy.

Beyonce Ngôi sao nhạc Pop Beyonce nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí. Với đường cong cơ thể và vẻ quyến rũ sẵn có, Beyonce được coi là nữ thần gợi cảm nhất làng nhạc Âu Mỹ mặc dù đã ở tuổi 34.

Beyonce

Ngôi sao nhạc Pop Beyonce nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí. Với đường cong cơ thể và vẻ quyến rũ sẵn có, Beyonce được coi là nữ thần gợi cảm nhất làng nhạc Âu Mỹ mặc dù đã ở tuổi 34.

 Theo Hoàng Minh
Khampha.vn

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng