Vợ chồng Lam Trường đi du hí cùng nhau

09:38, Thứ Hai, 07/09/2015 (GMT+7)

Vợ chồng Lam Trường hạnh phúc thích thú đi du hí cùng nhau.

Vợ chồng Lam Trường và Yến Phương đã cùng nhau lái xe hơn 3 tiếng đồng hồ đế  đến một nơi có không gian yên bình, thời tiết mát mẻ. Cả 2 đều không lên kế  hoạch trước, chỉ thích là đi nên việc tìm kiếm một chỗ ở rất khó khăn  nhưng rồi cuối cùng cả 2 cũng đã kiếm được  một chỗ để nghỉ ngơi
Vợ chồng Lam Trường và Yến Phương đã cùng nhau lái xe hơn 3 tiếng đồng hồ đế đến một nơi có không gian yên bình, thời tiết mát mẻ. Cả 2 đều không lên kế hoạch trước, chỉ thích là đi nên việc tìm kiếm một chỗ ở rất khó khăn nhưng rồi cuối cùng cả 2 cũng đã kiếm được một chỗ để nghỉ ngơi
Kim Hiền:
Kim Hiền: "Hai anh em"
Đan Lê:
Đan Lê: "Chúc mừng chồng yêu và ekip Tuổi Thanh Xuân thắng lớn cả 3 hạng mục Nam, Nữ diễn viên và Phim Truyền Hình được yêu thích nhất!!!"
Diệp Chi:
Diệp Chi: "Mẹ đi làm về rất mệt và nóng mà được em phục vụ tận nơi 1 cốc chè đỗ đen mát lạnh thế này thì thực là sướng ... ngất ngây"
Huy Khánh:
Huy Khánh: "Hàng xóm. Đi dự giải cũng làm hàng xóm. chúc 2 đứa tui may mắn."
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh . Hi mui bàn chân nhiều luôn nha !"
Lê Hoàng:
Lê Hoàng: "Chưa bao giờ nhớ ai như nhớ ...cái thằng này"
Lưu Hương Giang ngày càng dịu dàng đằm thắm
Lưu Hương Giang ngày càng dịu dàng đằm thắm
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Phạm Quỳnh Anh:
Phạm Quỳnh Anh: "2 tuần bạn nghỉ hè là 2 tuần chúng mình được chơi trò quay chong chóng chạy vòng vòng với nhau. Bạn theo mẹ đến công ty, mẹ cùng bạn đến lớp học ngoại khoá, đi đâu cũng có nhau, tới mức mẹ ngỡ sau 2 tuần "vật nhau" với bạn, mẹ sẽ sụt đi vài kg thịt... ngờ đâu tăng thêm vài ký mỡ, vỡ mộng, còn bạn chẳng thêm được lạng nào, giờ giấc thì thả phanh nên lắm hôm bạn ngủ gật ngay bên cạnh mẹ...Thương ơi là thương! Ngày mai bạn chính thức bước vào năm học mới. Chúc bạn có 1 năm học thật vui, nghe lời các souer, chăm chỉ học tập, hợp tác cùng các cô và chan hoà với các bạn. Mẹ yêu bạn thật nhiều!"


 
Quỳnh Chi chia sẻ hình ảnh vui chơi của con trai
Quỳnh Chi chia sẻ hình ảnh vui chơi của con trai
Quỳnh Thư:
Quỳnh Thư: "Tự nhiên bị mất đi 1 người bạn...bình thường thì không được mà không bình thường cũng không được... khó nghĩ quá"
Thanh Thảo MC:
Thanh Thảo MC: "Một cô bạn nhỏ Korean thiệt dễ thương, chủ động làm quen với mình trên sân trượt băng, yêu ghê cơ !"
Thanh Thúy
Thanh Thúy
Thủy Anh:
Thủy Anh: "Sắp thành mẹ 2 con rồi "
Trúc Diễm:
Trúc Diễm: "phát hiện được một chỗ ăn tối vừa ngon mà view vừa đẹp mê ly, vừa ăn vừa ngắm nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố .. Lãng mạn quá"
Việt Trinh
Việt Trinh

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng