Dương Yến Ngọc công khai 'dao kéo' sau scandal ly hôn

22:35, Thứ Tư, 21/10/2015 (GMT+7)

Nữ diễn viên Dương Yến Ngọc bất ngờ khoe nhan sắc đẹp rạng ngời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ sau sóng gió hôn nhân.

Mới đây, Dương Yến Ngọc trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông khi công khai sự thật đã ly hôn chồng cũ sau khoảng hơn hai năm chung sống. Sau sóng gió hôn nhân, cô dường như "mất tích" thay vì thường xuyên lui tới tại các sự kiện giải trí. 

Một thời gian sau khi những ầm ĩ liên quan đến cuộc hôn nhân với chồng cũ trôi qua, Dương Yến Ngọc đã xuất hiện trở lại. Cô khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi sự thay đổi khác lạ trên gương mặt. Nếu để ý, người đối diện dễ dàng nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp rạng ngời và đằm thắm so với trước. Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Yến Ngọc đã không ngần ngại thú nhận sự thật thay vì giấu diếm như khá nhiều người đẹp. 

Nói về việc sửa mũi lần này, Dương Yến Ngọc cho biết :


Nói về việc sửa mũi lần này, Dương Yến Ngọc cho biết: "Thật ra từ trước đến nay ai cũng biết tôi từng sửa mũi một lần rồi. Tuy nhiên, nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy chiếc mũi của tôi có khuyết điểm ở chỗ bị hểnh, đầu mũi to, sóng mũi lộ rất rõ. Bởi thế mỗi khi xuất hiện trước công chúng, tôi luôn cố gắng trang điểm thật kỹ để che bớt khuyết điểm này. Vì muốn mình thật tự tin với gương mặt mộc nên tôi vừa quyết định đi sửa mũi S-line lại để đạt hiệu quả mong muốn.

Ngoài việc sửa mũi, tôi còn làm đầy gương mặt bằng mỡ tự thân và cấy mỡ lên mu bàn tay. Ai cũng biết khuôn mặt phụ nữ khi đã lớn tuổi thường sẽ bị hóp má và không cân xứng ở những góc mặt. Tôi chọn cách cấy mỡ tự thân vào một vài điểm trên mặt và mu bàn tay để trông mình đầy đặn và trẻ trung hơn".

Trong khi rất nhiều nghệ sĩ cũng như người đẹp giấu nhẹm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì Dương Yến Ngọc thẳng thắn chia sẻ, cô cho biết:
Trong khi rất nhiều nghệ sĩ cũng như người đẹp giấu nhẹm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì Dương Yến Ngọc thẳng thắn chia sẻ, cô cho biết: "Tôi thấy chẳng có gì phải giấu diếm ở đây cả, làm đẹp là việc nên làm nhưng làm ở đâu mới là điều quan trọng hơn. Đâu phải ai thẩm mỹ cũng đẹp, vì thực tế có nhiều người sau khi "lột xác" còn xấu hơn khi chưa chỉnh sửa gì, do họ đã chọn sai địa chỉ để làm đẹp. Tôi nghĩ, không phải ở đâu quảng cáo rầm rộ cũng là nơi tốt nhất. Tôi đã từng chọn lựa rất nhiều nơi, qua nhiều người cụ thể mới dám "chọn mặt gửi vàng". Bởi thế, tôi công khai và chia sẻ để mọi người biết đặt niềm tin ở đâu."
Dương Yến Ngọc cho biết sau những lùm xùm hôn nhân vừa qua, hiện cô đã lấy lại được sự thăng bằng. Cô đang tập trung vào công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập chăm sóc con cái.
Dương Yến Ngọc cho biết sau những lùm xùm hôn nhân vừa qua, hiện cô đã lấy lại được sự thăng bằng. Cô đang tập trung vào công việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập chăm sóc con cái.

Theo Minh Anh
Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng