Hoa hậu Thu Hoài chia tay chồng Đài Loan: Thư gửi mẹ

18:57, Thứ Ba, 27/10/2015 (GMT+7)

Hoa hậu phu nhân người Việt Thế Giới Thu Hoài đã lên tiếng thừa nhận kết thúc cuộc hôn nhân đầy nước mắt với người chồng Đài Loan. 

Trước đó trên trang cá nhân của mình, con trai Thu Hoài đã gây xúc động bằng bài viết dành cho mẹ. Theo như cậu chia sẻ, trong gia đình, Hoa hậu Thu Hoài vừa đóng vai trò người mẹ, vừa phải quán xuyến luôn công việc của người cha dù không phải là mẹ đơn thân. Thu Hoài cố gắng giữ gìn một gia đình hoàn thiện về mặt hình thức có đầy đủ cha và mẹ cho các con dù rằng mối quan hệ giữa hai người đã rạn nứt từ lâu.

Sau 10 năm chứng kiến cảnh mẹ gánh vác gia đình một mình, con trai Thu Hoài khuyên mẹ nên đi hoàn tất thủ tục ly hôn để cậu có thể nhờ một người đàn ông khác chăm sóc, đỡ đần cho mẹ.

Những dòng tâm sự của cậu con trai nhỏ dành cho người mẹ của mình đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên, bởi xưa nay mẹ cậu vẫn luôn được biết đến với hình ảnh một người phụ nữ thành đạt trên thương trường và có một tổ ấm hạnh phúc.

Thế nên mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đã có cuộc nói chuyện với báo giới để phân trần rõ ràng hơn về vấn đề này, theo đó, trước bức tâm thư của con trai, cô tỏ ra khá bất ngờ. Người đẹp thú nhận, từ nhiều năm trước, vì các con nên cô đã chọn cách im lặng để bước qua các đổ vỡ, còn sự thật, cuộc hôn nhân giữa cô và chồng đã chấm dứt từ lâu.

Hình ảnh gia đình Hoa hậu Thu Hoài.

Thu Hoài cũng từng nghĩ sẽ cố gắng kiểm soát thông tin để không tạo ra dư luận không đáng có về đời tư, bởi nếu chuyện hôn nhân tan vỡ bị lộ ra, rất có thể hình ảnh cũng như hoạt động kinh doanh của cô sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên sự việc đã đến nước này, đi qua không ít biến cố, thăng trầm trong cuộc sống, nàng Hoa hậu ngày nào chấp nhận học cách đối mặt để bước tiếp.

Chọn cách không nêu ra chi tiết lý do cuộc hôn nhân đi đến kết thúc, Thu Hoài chỉ nói ngắn gọn, bởi sự khác biệt trong lối sống của cả 2 đã quá lớn, không gì có thể hàn gắn lại được, vì thế cả cô và chồng đều đã cố gắng chọn cách chia tay để không gây ra thêm những thương tổn cho nhau. Đồng thời với vợ chồng cô, con cái chính là món tài sản lớn nhất, nếu tiếp tục mà để ảnh hưởng đến tuổi thơ và sự phát triển của các con, 2 người đều không làm được.

(Hình ảnh gia đình Hoa hậu Thu Hoài)
Thu Hòa và chồng Đài Loan thời còn mặn nồng.

Cô cho biết thêm, sở dĩ không muốn công khai chuyện này ra bên ngoài vì theo lẽ thường, mỗi gia đình đều có chuyện riêng, Thu Hoài không muốn mọi người đánh giá mình đang mượn chuyện hôn nhân đổ vỡ để PR cho hoạt động kinh doanh. Cô nhận thấy bản thân đủ tỉnh táo để không chọn cách tự làm tổn thương mình, vì thế, đây sẽ là lần duy nhất cô nói về chuyện đổ vỡ này.

Mặt khác nhiều ý kiến cho rằng, không muốn đích thân kể lể về chuyện đời tư cá nhân của mình, vì thế tránh để dư luận soi mói, Thu Hoài đã mượn lời con trai để nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng.

(Thu Hoài và chồng Đài Loan thời còn mặn nồng)
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me
Hoa hau Thu Hoai chia tay chong Dai Loan: Thu gui me

Theo Hoàng Anh
Báo Đất Việt

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng