Những màn cầu hôn lãng mạn của sao Hoa ngữ

20:04, Thứ Ba, 27/10/2015 (GMT+7)

Đây là những kỷ niệm đẹp được khán giả nhắc đến nhiều nhất, dù có cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tài tử "Dương Quá" Trần Hiểu đã cầu hôn bạn gái ngay tại khung trời lãng mạn ở Paris (Pháp). Anh thuê hẳn du thuyền, khắp nơi trải đầy hoa hồng và thậm chí còn tạc tượng Tiểu Long Nữ - phiên bản Trần Nghiên Hy để bày tỏ tình cảm. Màn cầu hôn kết thúc khi Trần Hiểu tặng bạn gái nhẫn kim cương 2 carat có giá 1,6 triệu NDT (tương đương 5,6 tỷ đồng).
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi giờ đường tình đôi ngả. Nhưng khi họ còn hạnh phúc, tài tử họ Tạ từng tổ chức lễ cầu hôn lãng mạn trên bờ biển Philippines vào năm 2006. Anh sắp xếp màn bắn pháo hoa khiến Bá Chi bất ngờ. Sau đó, Tạ Đình Phong như một hoàng tử điển trai quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn.Trương Bá Chi không cầm được nước mắt vì hạnh phúc.
Lý Gia Hân
Lý Gia Hân cũng từng khóc nức nở khi được tỷ phú Hứa Tấn Hanh cầu hôn. Năm 2008, cựu Hoa hậu Hong Kong cùng người tình sang Rome (Ý) du lịch. Khi trở về khách sạn, cô bất ngờ khi chứng kiến căn phòng đầy hoa hồng. Hứa Tấn Hanh đứng ngay cạnh quỳ xuống, trên tay là một bông hoa hồng và nhẫn kim cương 4 carat.
Thái Viễn Hàng
Thái Viễn Hàng được biết đến nhiều với vai diễn Đường Tăng khi còn nhỏ trong Tây du ký 1986. Trưởng thành, nam diễn viên không hoạt động trong showbiz, thay vào đó chuyển hướng kinh doanh. Tháng 3/2012, anh gây chấn động showbiz với màn cầu hôn hoành tráng bằng màn hình LED khổng lồ có chiều dài đến 250m (Trong ảnh là Thái Viễn Hàng và vợ - nữ diễn viên Tôn Xuyến).
Uông Phong
Uông Phong vào tháng 2 chúc mừng sinh nhật Chương Tử Di theo một cách đặc biệt. Anh ngỏ lời cầu hôn giữa buổi tiệc với chiếc nhẫn kim cương 9,15 carat. Uông Phong bày tỏ: "Di Di, em có bằng lòng theo anh đến cuối con đường, cho đến khi bạc đầu". Đáp lại, người đẹp Hồi ức một Geisha không kiềm chế được cảm xúc: "Em đồng ý".
Từ Tử Kỳ được coi là cô dâu gia tộc quyền quý bậc nhất Hong Kong. Trước khi cưới, cô chỉ là diễn viên hạng thường. Năm 2005, Lý Gia Thành tặng hôn thê nhẫn kim cương 6 carat. Đáng nói, nhẫn kim cương này do chính Lý Gia Thành tự tay gia công, chế tác.
Từ Tử Kỳ được coi là cô dâu gia tộc quyền quý bậc nhất Hong Kong. Trước khi cưới, cô chỉ là diễn viên hạng thường. Năm 2005, Lý Gia Thành tặng hôn thê nhẫn kim cương 6 carat. Đáng nói, nhẫn kim cương này do chính Lý Gia Thành tự tay gia công, chế tác.

 Theo Hiểu Nguyệt
Tri Thức Trực Tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng