Độc đáo bộ ảnh được tạo nên từ bụng bầu của bà mẹ trẻ

09:26, Thứ Tư, 04/11/2015 (GMT+7)

Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Đức tên là Simon Schaffrath đã cho ra mắt bộ ảnh 'Theodor' (luôn đồng hành cùng nhau). Người mẫu của bộ ảnh độc đáo này lại chính là vợ anh.

Theo chia sẻ của Simon Schaffrath thì vào tháng 11 năm nay vợ chồng anh sẽ vui mừng đón đứa con đầu lòng chào đời. “Chúng tôi rất mừng về điều đó, nên chúng tôi đã quyết định tạo ra những bức hình đặc biệt và sáng tạo này như một kỉ niệm đáng nhớ”.

Bộ ảnh “Theodor” của nhiếp ảnh gia được chuẩn bị rất công phu và kì công. Mỗi bức ảnh được chụp lại ẩn chứa một thông điệp riêng của nó. Để hoàn thành bộ ảnh này, Simon và vợ phải mất hơn 1 tuần.  Nhờ sự chuyên nghiệp và kỹ thuật photoshop tài tình mà vị nhiếp ảnh gia này đã cho ra đời những bức ảnh đầy tính sáng tạo. Simon còn dùng thêm một vài phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh. Và đương nhiên những vật liệu đó không độc hại, hay gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da của mẹ bầu.

Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh tiêu biểu trong bộ ảnh bầu mà anh nhiếp ảnh gia Simon thực hiện:

anh me bau

Simon, một nhiếp ảnh gia người Đức đang tiến hành các bức ảnh sáng tạo cho vợ

Mỗi một bức ảnh mang một thông điệp khác nhau. 
Mỗi một bức ảnh mang một thông điệp khác nhau. 
Khó cỏ thể tin được tấm hình này được tạo hình trên bụng của người phụ nữ đang mang thai.
Khó cỏ thể tin được tấm hình này được tạo hình trên bụng của người phụ nữ đang mang thai.
anh me bau

Simon sử dụng thêm một vài phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh và đương nhiên những vật liệu đó không độc hại hay gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da của phụ nữ mang thai.

anh me bau

Bằng sự sáng tạo và tài năng nhiếp ảnh đã giúp Simon tạo ra những bức hình vô cùng độc đáo.

Ý nghĩa của bức hình này là
Ý nghĩa của bức hình này là "Dù cuộc sống có vất vả thế nào, nhưng hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng nhiều điều thú vị xung quanh mình"

Theo Tiểu Yến
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng