Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh

22:26, Thứ Bảy, 14/11/2015 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Khoảng 12h trưa nay (14/11), một bé trai 6 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 22 của tòa chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng động mạnh. Sau khi chạy ra ngoài, phát hiện một bé trai nằm bất động trên nền bê tông. Người dân xung nhanh chóng báo cho quản lý tòa nhà và bố mẹ cháu bé. Ngay lập tức, cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện E (Trần Cung, Cầu Giấy). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bé trai tử vong ngay sau đó. 

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh - 1

Bà Trinh - người chứng kiến toan bộ vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi vừa đi chợ về, bà nghe thấy có tiếng động mạnh phía sau. "Khi ngoảnh lại, tôi thấy một bé trai nằm bất động trên nền đất. Lúc đó, chưa biết là con nhà ai nhưng tôi đã tri hô mọi người đưa cháu vào viện. Một lát sau, mẹ cháu bé mới biết tin chạy xuống", bà Trinh cho biết thêm.

(Tòa nhà CT2 Xuân Đỉnh nơi bé trai 6 tuổi bị ngã)

Hà Nội: Bé 6 tuổi rơi từ ban công tầng 22 chung cư Xuân Đỉnh - 2

Theo tìm hiểu của phóng viên, bé trai có tên là Đ. (sống tại phòng số 2201 của tòa nhà CT2 Xuân Đỉnh). Một vài người dân sống tại tòa nhà cho biết, có thể do phòng ngủ của cháu bé nằm cạnh cửa sổ. Trong lúc chơi đùa với em gái, cháu bé trèo lên cửa sổ và không may bị rơi xuống đất.

(Bà Trinh vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc)

Theo Nam Nguyễn
Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng