Đỏ mặt tía tai với MV mác 16+ của Trà Ngọc Hằng

15:05, Thứ Năm, 03/12/2015 (GMT+7)

Hôm nay, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV được dán mác 16+ của cô với cái tên Việt Nam là "Yêu" (tên tiếng Anh khá nhạy cảm là Make love".

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn sáng tác với chủ đề nói về tình yêu nam nữ, với câu chuyện tình ái trong tuổi trẻ. Với MV này, Trà Ngọc Hằng đã có sự đầu tư cực kỳ táo bạo về mặt hình ảnh khi thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng và rất... chân thực.

Ngay từ trailer của MV vừa tung ra, công chúng đã dễ dàng thấy những hình ảnh vô cùng
Ngay từ trailer của MV vừa tung ra, công chúng đã dễ dàng thấy những hình ảnh vô cùng "bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu, nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Lý Yong Yi thì đó là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.
"Yêu" (Make love) là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng rất thích vì tiết tấu âm nhạc tươi trẻ, gợi cảm, ca từ hợp với giọng hát, sự quyến rũ sexy trong hình ảnh mà cô muốn xây dựng. Chắc chắn, sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV này, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết, khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công. Sau khi tung ra trailer, thời gian ngắn tới đây Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức tung ra MV như một sự trở lại mạnh mẽ của cô trên con đường âm nhạc mà cô đam mê.
Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng