Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

19:49, Thứ Năm, 03/12/2015 (GMT+7)

Trong chương trình Đàn ông phải thế, người đẹp xứ Hàn cho biết, cô không muốn bạn trai tham gia các thử thách khó vì sẽ bị mất sức.

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Tập 6 của My Man Can - Đàn ông phải thế là cuộc tranh tài của 4 đội quán quân ở những tuần trước. Ở tập đặc biệt, các quý ông sẽ bước vào bàn thương lượng và vợ/bạn gái của họ phải tham gia thử thách. Để cổ vũ tinh thần cho 4 người chơi, MC Việt Hương chăm chỉ tập tạ, chứng minh sức mạnh của phái đẹp.

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Ở màn chào đầu, Đinh Tiến Đạt tỏ ra bức xúc vì bạn gái không để anh tham gia các trò chơi trong tập 1. Hari Won vội vã đính chính: “Em muốn anh sống lâu dài, dùng nhiều sức em sợ anh chết sớm”. Lời giải thích ngô nghê của nữ ca sĩ kiêm diễn viên làm Việt Hương không khỏi phì cười. Trấn Thành được dịp châm biếm rapper cá tính : “Người không được dài cũng không nên dùng nhiều sức”.

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm


Chàng ca sĩ thú nhận không tự tin mình sẽ chiến thắng vì hôm nay vợ là người chịu thử thách mà mình lại không biết sức của vợ tới đâu. Để trấn an ông xã, Ngọc Quỳnh tuyên bố: “Có nhiêu chơi nhiêu” Ngọc Quỳnh được chồng – ca sĩ Thiên Vương MTV cho rằng rất giỏi tính toán. Ngọc Quỳnh cũng khuyên chồng nên chọn cho mình những thử thách thiên về khéo léo như thêu thùa, may vá để giành chiến thắng.

Ngọc Quỳnh, vợ Thiên Vương nhóm MTV tuyên bố: “Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”. Nam ca sĩ tự hào vợ giỏi tính toán, làm quản lý nhóm nhạc nhưng chị lại khuyên chồng nên chọn các thử thách khéo léo như thêu thùa, may vá.

 

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tiết lộ, vợ anh giỏi chu toàn việc nhà nhưng khả năng tính toán còn nhiều hạn chế. Tuy vậy, Bảo Ly cũng tự tin tuyên bố:  “Hôm nay đến đây không phải chơi mà để lấy giải”. Song tác giả Đường cong lại khá đắn đo bởi vợ mới mang thai được 2 tháng.

 

Về Phi Long, anh cho biết Thuỳ Dương là một người mạnh mẽ và có thể làm… đàn ông. Thế nhưng những việc của phụ nữ thì nhiều khi không giỏi bằng mình. Trấn Thành cho rằng đây là cặp đôi “lệch” nhất của chương trình nhưng Phi Long lại cho đây là sự bù trừ vô cùng hợp lý.

Nuôi tham vọng đoạt giải quán quân nhưng Thùy Dương và Phi Long làm 2 MC bật cười vì sở trường trái ngược của họ. Nam diễn viên tiết lộ, cô bạn thân mạnh mẽ giỏi giang như đàn ông nhưng những việc của phụ nữ nhiều khi không khéo bằng anh.

 

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Cuộc chiến của các người đẹp hứa hẹn nhiều thú vị. Tập 7 của chương trình sẽ được lên sóng tối 4/12 trên HTV7.

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng