Thúy Vi lại gây sốc vì phát ngôn 'Yêu mà không có tiền thì hít khí trời cho thanh cao'

21:23, Thứ Năm, 03/12/2015 (GMT+7)

Bao nhiêu công sức gây dựng hình ảnh ngoan hiền trong tà áo dài thướt tha, bộ đồng phục học sinh hay những chuyến từ thiện của Thúy Vi bỗng nhiên lại bị phát ngôn mới gây sốc của cô "Yêu mà không có tiền thì hít khí trời cho thanh tao" vùi dập.

Với độ tuổi 17, đáng lẽ ra Thúy Vi nên dành toàn tâm toàn ý cho việc học tập và tốt nghiệp cấp 3. Thay vì làm những điều đó, cô nàng này lại làm những điều không thể tưởng nổi, từ "làm người thứ 3", phát ngôn bồng bột, ứng tuyển người mẫu chân dài cho công ty của Vũ Khắc Tiếp, mới đây là bộ ảnh cưới không để đâu hết ngại khi biết sự thật và hiện tại là phát ngôn mới gây choáng váng.

Có lẽ Thúy Vi nên giữ mãi hình ảnh trong sáng như thế này
Có lẽ Thúy Vi nên giữ mãi hình ảnh trong sáng như thế này
Theo đó, trên trang cá nhân của Thúy Vi đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái, sau khi đọc một bài báo về một hot girl ở thành phố HCM quỵt tiền bạn trai.

Theo đó, trên trang cá nhân của Thúy Vi đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái, sau khi đọc một bài báo về một hot girl ở thành phố HCM quỵt tiền bạn trai.

Nguyên văn của đoạn chia sẻ này là: "Chuyện của người khác để người ta tự biết, ngồi đọc báo biết câu chuyện đó nhưng chúng ta thấy được bao nhiêu phần % sự thật, ngồi đấy mà chỉ trích người khác làm gì trong khi bản thân có được như người ta, mà ngta quỵt tiền đi chăng nữa cũng quỵt bồ người ta chứ có đả động gì đến mấy người. Thay vì rảnh như thế thì làm ơn cầm gương soi lại mình hay đi làm đẹp để có bồ giàu có như người ta, bản thân thì cóc ké tép riu mà chỉ trích người khác trong khi bản thân đầy rẫy những khuyết điểm, nhắm mà giàu sang hơn người ta đi.

Trên đời này ai cũng thích tiền hết, một số người thánh thiện quá người yêu đưa tiền đừng nhận nhé, yêu là phải cùng nhau hít khí trời cho thanh cao. Dè bỉu người khác thứ nhất cũng chẳng làm ảnh hưởng gì đến người ta mà bản thân mang khẩu nghiệp, sau nhiều người có cái tật hay câu mâu vào câu chuyện của người khác".

(Thúy Vi tỏ ra dè bỉu những tình yêu trong sáng không màng vật chất)

Thuy Vi lai gay soc vi phat ngon “Yeu ma khong co tien thi hit khi troi cho thanh cao“

Có thể hiểu, dòng trạng thái của Thúy Vi là muốn bênh vực cô nàng hot girl trong câu chuyện và chê trách nhiều cư dân mạng khi họ ném đá hot girl đó. Tuy nhiên, trong khi bênh vực, cô nàng bỗng dưng để lộ "bản chất thật" của mình: thích tiền, yêu tiền và dè bỉu thứ tình yêu không có tiền "cùng nhau hít khí trời cho thanh cao".

Dù chỉ là một quan điểm riêng của cô về một bài báo trên mạng xã hội nhưng nhiều người bỗng giật mình về lối sống, cách suy nghĩ của một cô bé mới chỉ có 17 tuổi. Đáng lẽ tuổi này nên là tuổi ăn, tuổi chơi và tuổi học để làm người thì Thúy Vị lại liên tục làm những điều đi ngược lại quy luật bình thường.

(Nhận thiện cảm rất lớn từ cộng đồng mạng về bộ ảnh cưới nhưng sau đó lại bị ném đá tơi tả vì hậu trường sau đó)

Phát ngôn gây sốc này của Thúy Vi làm nhiều người ngao ngán, thậm chí một số người còn giật mình nhớ về phát ngôn sốc nặng của Ngọc Trinh năm nào

Phát ngôn gây sốc này của Thúy Vi làm nhiều người ngao ngán, thậm chí một số người còn giật mình nhớ về phát ngôn sốc nặng của Ngọc Trinh năm nào "Yêu không có tiền thì cạp đất ra mà ăn". Phải chăng tình yêu đã đến lúc được quyết định vào đồng tiền, nó ăn sâu vào máu của một số bộ phận giới trẻ hiện nay?

(Tuổi 17 nên học hành và tu dưỡng rèn luyện nhân cách thay vì chay đua vào showbiz)

Theo Hà Thu
Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng