Hé lộ hoàn cảnh gia đình ly tán của Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh

16:51, Thứ Tư, 27/01/2016 (GMT+7)

Ca sĩ Minh Hằng phải chịu cảnh cha mẹ ly hôn từ nhỏ, Lý Nhã Kỳ một mình bươn chải nơi đất khách quê người, MC Quyền Linh bị cha bỏ rơi từ lúc chưa biết gì.

Trong mắt người hâm mộ, những ngôi sao đình đám của showbiz Việt luôn xuất hiện với ngoại hình chải chuốt, xài hàng hiệu đắt tiền, di chuyển bằng xế hộp tiền tỷ và luôn được truyền thông săn đón. Tuy nhiên, đằng sau cuộc sống tưởng đi "dát vàng" xa xỉ ấy là những góc khuất mà không phải ai cũng thấy được
Hoa khôi Nam Em chứng kiến cảnh gia đình ly tán  Tuổi thơ Hoa khôi Nam Em không được êm đềm như những bạn đồng trang lứa khác. Bố mẹ chia tay từ lúc cô còn trong bụng mẹ. Sau khi ra đời, cô được một người cô bên nội nhận về nuôi trong khi anh chị cô ở với mẹ ruột. Hoa khôi Đồng bằng chia sẻ về ký ức tuổi thơ: “Vì cô tôi làm nghề chăn nuôi heo nên mỗi sáng tôi phải cho heo ăn trước khi đến trường. Buổi trưa, tôi ra đồng cắt rau, rửa chuồng heo, cho heo tắm... Tối đến, tôi lại lo cơm nước cho cả nhà”. Hay những kỉ niệm mà cô không bao giờ quên: “Có một kỷ niệm mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên về tuổi thơ quanh quẩn bên chuồng heo, đó là khoảng thời gian buổi tối, khi mà nhiều đứa trẻ khác được nằm xem TV hoặc đi chơi thì lúc đó, tôi vẫn phải ở ngoài chăn heo rồi tranh thủ ôn bài

Người đẹp cũng từng phải đối mặt với sự gièm pha, chế giễu của mọi người vì hoàn cảnh gia đình ly tán. “Ngày ấy, tôi có ước mơ được tham gia nghệ thuật nhưng hoàn cảnh gia đình khiến tôi phải dẹp bỏ những mơ mộng, quay về thực tế. Mọi người xung quanh cũng thường gièm pha rằng cha mẹ như thế thì về sau chắc con cái cũng như thế thôi”, Nam Em cay đắng thổ lộ.  Những lời đàm tiếu, sự khinh khi của người đời chính là động lực khiến cô phấn đấu vượt qua tất cả và trưởng thành như ngày hôm nay.

MC Quyền Linh và tuổi thơ bươn chải  Quyền Linh là MC nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, nhưng trong anh vẫn luôn giữ được nét chân chất của người miền Tây. Đặc biệt là tuổi thơ nghèo khó vẫn luôn in đậm trong tâm trí anh. Quyền Linh từng thổ lộ nhà anh khi bé nằm giữa đồng bốn bề là lúa. Bây giờ dù đã thành công và có cơ ngơi vững chắc ở Sài Gòn nhưng anh vẫn chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ quê, nhớ má. Nam MC từng nhớ quê quay quắt rồi thốt lên: “Trời ơi, cái gió này, màu trời này sao mà… giống ở quê”, rồi khói đốt đồng ở đâu về cay mắt.

MC Quyền Linh và tuổi thơ bươn chải 

Quyền Linh là MC nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, nhưng trong anh vẫn luôn giữ được nét chân chất của người miền Tây. Đặc biệt là tuổi thơ nghèo khó vẫn luôn in đậm trong tâm trí anh. Quyền Linh từng thổ lộ nhà anh khi bé nằm giữa đồng bốn bề là lúa. Bây giờ dù đã thành công và có cơ ngơi vững chắc ở Sài Gòn nhưng anh vẫn chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ quê, nhớ má. Nam MC từng nhớ quê quay quắt rồi thốt lên: “Trời ơi, cái gió này, màu trời này sao mà… giống ở quê”, rồi khói đốt đồng ở đâu về cay mắt.

Quê hương trong lòng anh là cái nghèo, là “Ba bỏ má đi từ lúc tôi chưa biết gì, hai đứa em còn khóc cười ngơ ngác”, nam MC thổ lộ. Nhưng may mắn thay, lúc đó có chú hàng xóm thấy tình cảnh mẹ con anh khốn khó nên thường qua giúp đỡ, rồi sau đó ông trở thành cha dượng anh sau này.

Sau đó, mẹ anh có thêm với cha dượng ba người con nữa, tổng cộng anh có năm người em mà gia cảnh vẫn khó khăn như trước. Khi học đến lớp 9, MC Quyền Linh từng có ý định nghỉ học nhưng mẹ anh không cho. Anh nhớ bà từng nói với mình: “Thôi, bây đi học tiếp đi. Bây học tới lớp 9 rồi, thành tài cũng ngắn hơn thằng Ba vài năm”.

Học gần xong phổ thông thì có đội tuyển sinh của trường sân khấu điện ảnh xuống, anh cũng mon men đi thi và bất ngờ nhận giấy trúng tuyển. Sau đó, dù gia cảnh khó khăn nhưng mẹ anh vẫn cố gắng gói ghém cho anh lên thành phố học tập để anh có được thành công như ngày hôm nay.

Quyền Linh không bao giờ quên tuổi thơ bươn chải.

Nam MC hạnh phúc bên gia đình nhỏ hiện tại.
Nam MC hạnh phúc bên gia đình nhỏ hiện tại.
Minh Hằng phải chịu nỗi đau cha mẹ ly hôn từ bé.

Minh Hằng chứng kiến cảnh cha mẹ ly hôn từ bé

Minh Hằng sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mẹ lại ly hôn từ nhỏ nên tuổi thơ cô càng chìm trong cơ cực. Sau khi cha mẹ chia tay, mẹ con Minh Hằng đã phải sống trong cảnh chật vật, khó khăn suốt một thời gian dài.

Minh Hằng phải chịu nỗi đau cha mẹ ly hôn từ bé.

 

Lý Nhã Kỳ rớt nước mắt khi nhớ lại tuổi thơ chật vật.

Lý Nhã Kỳ và tuổi thơ chật vật

Vì chữa bệnh cho ông mà của cải quý giá trong nhà cũng lần lượt ra đi. Dù còn nhỏ nhưng từ đó cô đã ý thức được trách nhiệm bản thân, tự bươn chải kiếm sống và đỡ đần gia đình.

Học gần xong cấp 3 thì cô cùng họ hàng di cư sang Đức để học tập và làm việc. Xa gia đình từ sớm nên khi ở nơi đất khách quê người, Lý Nhã Kỳ từng trải qua hầu hết các công việc mà sinh viên có thể làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống như làm phục vụ, rửa bát, cọ nhà vệ sinh… trong một quán ăn.

Lý Nhã Kỳ rớt nước mắt khi nhớ lại tuổi thơ chật vật.

 

Đức Tiến cũng phải chịu nỗi đau bố mẹ chia tay từ sớm.

Đức Tiến và tuổi thơ nhiều cay đắng

Trên sàn diễn, Đức Tiến xuất hiện với vẻ ngoài xù xì, phong cách lạnh lùng. Trên phim, anh nhập vai những nhân vật đào hoa, quyến rũ. Nhưng ngoài đời thực, ít ai biết rằng nam diễn viên từng có quá khứ nhiều cay đắng.

Đức Tiến cũng phải chịu nỗi đau bố mẹ chia tay từ sớm.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng