Lộ diện tình trẻ của nữ diễn viên 3 đời chồng

16:27, Thứ Hai, 25/01/2016 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến đang rất hạnh phúc với mối tình thứ 4 của mình. Với chị, dường như đây là tình cuối sau bao sóng gió hôn nhân đã trải qua.

Nhiều phụ nữ khác khi hôn nhân thất bại, họ như con chim sợ cành cong, không dám mở lòng cho những mối tình tiếp theo nhưng Hoàng Yến lại có quan điểm khác. Với chị, sống là để yêu thương, thế nên dù có trải qua tới 3 cuộc hôn nhân và làm mẹ từ khi mới 18 tuổi nhưng Hoàng Yến vẫn mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Người thứ 4 đến với cuộc đời Hoàng Yến như là định mệnh. Anh xem phim chị đóng, thấy sao chị đóng 'lẳng lơ' quá và quyết bằng được phải yêu người phụ nữ 'lẳng lơ' này. Nhưng sau này, khi cả 2 đã đến với nhau, anh bảo nhìn Hoàng Yến trên phim thôi anh biết chị là người sống tình cảm, vui vẻ hợp với anh. Có lẽ vì thế mà Hoàng Yến và bạn trai mới bây giờ trẻ lâu. 

Tình yêu của họ khiến nhiều người phải ghen tị. Hàng ngày họ đăng những hình ảnh, những status 'đậm chất ngôn tình' lên trang cá nhân kèm những hình ảnh như những cặp đôi tuổi teen mới yêu.

Dù làm kinh doanh nhưng anh "Thỏ" - tên thân mật mà Hoàng Yến gọi bạn trai lúc nào cũng quấn quýt bên bạn gái. 

Họ thường xuyên đăng ảnh mặc áo đôi giống như những cặp đôi tuổi teen yêu nhau.
Họ thường xuyên đăng ảnh mặc áo đôi giống như những cặp đôi tuổi teen yêu nhau.
Dù đã 40 tuổi và hơn bạn trai 3 tuổi nhưng Hoàng Yến vẫn rất trẻ trung.
Dù đã 40 tuổi và hơn bạn trai 3 tuổi nhưng Hoàng Yến vẫn rất trẻ trung.Diễn viên Hoàng Yến, tình trẻ diễn viên Hoàng Yến, diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam

 
 

Theo Bích Ngọc
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng