Những kiểu tóc dự tiệc dễ làm của mỹ nhân Hollywood

22:06, Thứ Bảy, 23/01/2016 (GMT+7)

Nhiều kiểu tóc đẹp của sao ngoại khi đi dự tiệc tưởng khó thực hiện nhưng thực tế lại rất dễ. Dưới đây là một số mẫu tóc bạn gái có thể áp dụng.

1. Tóc đuôi ngựa buộc phồng: 
1. Tóc đuôi ngựa buộc phồng: Đơn giản mà vẫn đẹp mắt, nữ diễn viên Olivia Holt chỉ cần vài chiếc dây buộc tóc để biến hóa cho đuôi tóc của mình. Phần tóc mái được cô làm phồng và hất gọn ra sau.
2. Tóc búi cao có mái: 
2. Tóc búi cao có mái: Rihanna lộng lẫy với kiểu tóc nâu thẳng búi gọn trên đỉnh đầu. Mái tóc cũng không kém phần cá tính khi kết hợp với mái bằng trẻ trung.
3. Tóc gợn sóng: 
3. Tóc gợn sóng: Với kiểu tóc bồng bềnh lượn sóng và có nhiều lọn tóc lớn, nữ diễn viên Aishwarya Rai đã mang nét cổ điển, quyến rũ đến với thảm đỏ.
Những kiểu tóc dự tiệc dễ làm của mỹ nhân Hollywood

4. Tóc buộc nửa đầu: Paris Hilton lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu mang lại vẻ dịu dàng, sang chảnh khi xuất hiện tại nhiều sự kiện. Để giúp tóc thêm đẹp, cô đã đánh rối lọn tóc gần trán và khéo léo cố định tóc ở sau đầu bằng kẹp tăm.

5. Tóc đuôi ngựa lệch đánh rối: 
5. Tóc đuôi ngựa lệch đánh rối: Kiểu tóc đuôi ngựa được nhiều sao ngoại yêu thích. Biến tấu với đuôi tóc lệch và đánh rối nhẹ nhàng, nữ diễn viên Katherine McNamara vẫn nổi bật và cuốn hút.
6. Tóc búi kết hợp dải buộc đầu:
6. Tóc búi kết hợp dải buộc đầu: Mái tóc búi rối đi cùng dải buộc đầu cá tính mang lại sự cuốn hút cho Dianna Agron. Để có mái tóc như vậy, cô sấy sơ tóc, sau đó đưa tóc vào nếp, đánh rối nhẹ để làm tóc phồng lên và túm gọn tóc lên cao. Cô tiếp tục dùng dải buộc đầu để cố định tóc và chỉnh sửa các sợi tóc thừa để có mái tóc chỉn chu.
7. Tóc tết lỏng để lệch một bên: 
7. Tóc tết lỏng để lệch một bên: Nữ diễn viên Georgina Campbell cũng không cần quá cầu kỳ để có mái tóc đẹp trên thảm đỏ. Tóc của cô được tết bím lỏng hất gọn sang một bên và phủ thêm chút keo để giữ nếp. Phần tóc buông ở trên đã giúp gương mặt của nữ diễn viên thêm phần lôi cuốn.
8. Tóc búi gọn: 
8. Tóc búi gọn: Lấy ý tưởng từ kiểu tóc của Selena Gomez, bạn vẫn rất trẻ trung khi hất gọn tóc ra sau rồi búi bằng kẹp tăm. Với kiểu tóc đơn giản này, bạn nên kết hợp với màu son và trang phục để có được dáng vẻ bất ngờ cho mọi bữa tiệc.
 Theo Phương Mai
Tri thức trực tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng