Hà Tăng tiếp tục bị nghi đang mang bầu lần 2

14:14, Thứ Năm, 27/10/2016 (GMT+7)

Liên tục mặc váy áo rộng lộ vòng 2 khác thường, Tăng Thanh Hà vướng nghi án mang bầu lần 2.

Dời xa ánh đén sân khấu để tập chung xây dựng tổ ấm, tập chung kinh doanh bên chồng thiếu gia Louis Nguyễn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sở hữu vóc dáng mảnh khảnh, Hà Tăng thường chọn cho mình những thiết kế tinh tế ôm sát khoe thân hình chuẩn của mình.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ Louis Nguyễn khiến nhiều người tò mò đặt nghi vấn đang mang bầu lần 2 khi xuất hiện với những bộ váy suông, phom rộng thùng thình để che đi phần eo khác thường của mình. Đặc biệt, là những hình ảnh Hà Tăng vòng 2 lớn lấp ló sau chiếc váy rộng hạ eo xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mình được ông xã và những người bạn tổ chức mới đây vào tối 24/10 vừa qua.

 


Xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật mình hôm 24/10, Tăng Thanh Hà diện thiết kế váy hạ eo để lộ vòng 2 kém thon gọn dấy lên nghi vấn mang thai.
 

Chiếc áo phông rộng cũng gây chú ý với vòng 2 nhô lên
 

 


 

Giầy bệt, áo rộng là những intem gần đây được Hà Tăng ưa chuộng.


Khi ngồi selfie cùng ông xã, Hà Tăng cũng khéo che vòng 2 bằng trang phục và góc máy
 
Hay ở tư thế này, vòng 2 nhô lên trông thấy sau lớp vải
 

s

Những khoảnh khắc trong chuyến du lịch gần đây của vợ chồng Louis Nguyễn, Hà Tăng cũng diện thiết kế váy suông để lộ vòng 2 khác lạ càng củng cố thêm nghi án bầu bí là có cơ sở.

Tuy chỉ là nghi vấn nhưng những người yêu mến Hà Tăng mong đây là sự thật bởi lẽ sự nghiệp thành công, quý tử đầu nhà nữ diễn viên đã hơn một tuổi, việc thêm thành viên cho gia đình nhỏ trong thời điểm này là điều vui mừng hợp lí. Thế nhưng, tất cả chỉ dừng lại ở nghi vấn, sự thật câu chuyện bầu bí của Hà Tăng chúng ta hãy chờ câu trả lời từ người trong cuộc.

 Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng