Sao Việt xinh hơn hẳn sao châu Á về khoản 'dao kéo' mũi

17:01, Thứ Năm, 27/10/2016 (GMT+7)

Không phải ngôi sao nào cũng thành công trong việc trùng tu nhan sắc.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ luôn có một sức hút lạ thường đối với các ngôi sao, hot girl. Rất nhiều sao trở nên xinh đẹp thần kỳ, song không ít trong số họ bỗng nhiên trở thành "trò cười" cho người đối diện vì nhan sắc tụt dốc không phanh.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, Ngọc Duyên nhanh chóng được công chúng đặc biệt quan tâm. Những hình ảnh cũ của cô bị cư dân mạng đào bới. So với hình ảnh cũ thì không khó để nhận ra sống mũi cô cao thẳng khác  xưa. Trả lời về nghi vấn, cô không phủ nhận mà cũng chẳng muốn nhắc đến việc  thẩm mỹ lúc này. Tuy nhiên, rõ ràng nhan sắc hiện tại của Ngọc Duyên thanh thoát và xinh đẹp hơn nhiều.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, Ngọc Duyên nhanh chóng được công chúng đặc biệt quan tâm. Những hình ảnh cũ của cô bị cư dân mạng đào bới. So với hình ảnh cũ thì không khó để nhận ra sống mũi cô cao thẳng khác xưa. Trả lời về nghi vấn, cô không phủ nhận mà cũng chẳng muốn nhắc đến việc thẩm mỹ lúc này. Tuy nhiên, rõ ràng nhan sắc hiện tại của Ngọc Duyên thanh
thoát và xinh đẹp hơn nhiều.

Angela Phương Trinh không ngần ngại thừa nhận thẩm mỹ mũi:

Angela Phương Trinh không ngần ngại thừa nhận thẩm mỹ mũi: "Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn". Sau khi "tu sửa", Angela Phương Trinh cũng đã "lên đời" nhan sắc rõ nét.

 

Quán quân The Voice Việt mùa đầu Hương Tràm từng công nhận việc mình đi thẩm  mỹ mũi để có khuôn mặt hoàn hảo hơn cũng như
Quán quân The Voice Việt mùa đầu Hương Tràm từng công nhận việc mình đi thẩm mỹ mũi để có khuôn mặt hoàn hảo hơn cũng như "giải quyết" vấn đề về tướng số rằng thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp. Hương Tràm hiện đã thoát mác mũi tẹt, mặt "bánh bao".
Hot girl Thúy Vi táo bạo hơn khi
Hot girl Thúy Vi táo bạo hơn khi "đập mặt đi xây lại" cũng như trùng tu nhiều bộ phận trên cơ thể. Từ một cô gái vốn có gương mặt bầu, mũi thấp, mắt một mí, Thúy Vi như biến hoàn toàn thành con người khác nóng bỏng, quyến rũ hơn.

 Dù thừa nhận thẩm mỹ hay không thì các mỹ nhân Việt trông đều xinh đẹp hơn hẳn so giữa hai hình ảnh sống mũi cao và thấp. Đối lập với sao Việt, rất nhiều ngôi sao châu Á phải lĩnh "bản án đau đớn" khi chỉnh sửa nhan sắc. Hàn Quân Đình là một minh chứng khi chiếc mũi cô méo xẹo đến đáng thương.

 

Ca sĩ Im Na Young đã khiến không ít người

Ca sĩ Im Na Young đã khiến không ít người "hết hồn" khi để lộ chiếc mũi khác thường, bẹp dúm khi tham gia một chương trình truyền hình.

 

Lee Da Hae được mệnh danh là

Lee Da Hae được mệnh danh là "mỹ nhân dao kéo" nhưng để ý kĩ thì chiếc mũi của cô vẫn bị lỗi vì nó quá nhọn so với bình thường.
Nữ ca sĩ Solbi phải ân hận khi sửa chiếc mũi của mình bởi giờ đây nó biến dạng đáng sợ với đầu mũi hỏng vếch cao, lỗ mũi biến dạng.

 Nữ ca sĩ Solbi phải ân hận khi sửa chiếc mũi của mình bởi giờ đây nó biến dạng đáng sợ với đầu mũi hỏng vếch cao, lỗ mũi biến dạng.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng